Game thủ Assassin's Creed Valhalla đã có cách lấy đồ mà không cần tiêu tiền thật

Yaezakura
 1. Assassin's Creed Valhalla ra mắt chưa đầy một tháng nhưng người chơi đã tìm ra cách để sử dụng skin miễn phí, trong đó có cả một số vật phẩm chưa được phát hành

  [​IMG]


  Trên Nexus Mods, người dùng đang chia sẻ Cheat Engine (phần mềm quét bộ nhớ miễn phí) cho phép người chơi có quyền truy cập các pack Berserker, Valkyrie, Draugr và Huldufolk trên PC. Mỗi pack cao cấp thường có giá khoảng 2000 Helix (gói 2300 Helix có giá 16,99 bảng Anh). Tất nhiên là người chơi có thể mở khóa pack bằng cách "cày" đá opal và chờ Reda bán từng vật phẩm.

  [​IMG]


  Không chỉ dừng lại ở việc mở khóa skin, một số người chơi thậm chí đã sử dụng Cheat Engine để tiếp cận các vật phẩm chưa được phát hành. Trên một số diễn đàn, người dùng đang chia sẻ những hình ảnh về các vật phẩm khóa như skin thú cưỡi hay trang phục Brotherhood của Ezio.

  [​IMG]


  Một phần mềm tương tự đã được tạo riêng cho Assassin's Creed Odyssey vào năm 2019 và cho đến nay, có vẻ như Ubisoft không quá bận tâm đến việc người chơi dùng mod để mở khóa những món đồ thời trang phẩm cao cấp và có lẽ lần này cũng vậy.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất