Game thủ bất ngờ lên cơn co giật vì chơi Palworld

Nguyễn Thu Trang
 1. Nhiều game thủ bày tỏ mình cũng cảm thấy khó chịu khi chơi Palworld vì hiện tượng này.

  Mới đây, nhà phát triển Pocketpair đã tung ra một bản vá mới cho Palworld nhằm cải thiện việc quản lý căn cứ, giúp trải nghiệm tổng thể trở nên dễ dàng hơn; đồng thời mang đến cho game thủ một Pal mới với tên gọi Bellanoir. Thế nhưng có vẻ như đó chưa phải điều cần kíp nhất dành cho người chơi vào thời điểm này, thay vào đó, cộng đồng game thủ đang yêu cầu Pocketpair nhanh chóng khắc phục một vấn đề lớn gây nguy hiểm đến sức khỏe của người chơi.

  Theo chia sẻ của một người chơi trên Reddit, hiện tượng nhấp nháy liên tục đang xảy ra tại một số khu vực nhất định trong bản đồ. Và không may là điều này đã khiến game thủ kể trên lên cơn động kinh:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Một số khu vực được cho là tồn tại hiện tượng nhấp nháy gây ảnh hưởng tới người chơi

  Bên dưới bài đăng, nhiều người chơi khác cũng bày tỏ rằng họ cũng có trải nghiệm tương tự như game thủ này: “Tôi đã từng nêu ý kiến trước đó rằng tựa game đang nhấp nháy nghiêm trọng với Digtoise và nhiều thứ khác nhưng tôi chưa bao giờ thấy có cảnh báo về bệnh động kinh cho game thủ.”

  Rõ ràng đây là vấn đề mà Pocketpair cần phải ưu tiên giải quyết bởi nó đang gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người chơi và có thể sẽ trở thành lí do khiến các game thủ tiếp tục rời bỏ Palworld.

  Ra mắt hồi đầu năm 2024, Palworld ngay lập tức tạo nên một làn sóng toàn cầu với kỷ lục 19 triệu người chơi. Tuy nhiên chỉ trong vòng 2 tuần, tựa game này đã mất đến 80% người chơi, có vẻ như tựa game này đang mất dần sức hút với cộng đồng của mình.​Share This Page

Tin mới nhất