Game thủ bây giờ sướng thật đấy! Mới kêu có tí mà được NPH giải quyết ngay trong "1 nốt nhạc"

Hard
 1. Tình hình Quốc Chiến mất cân bằng khiến game thủ VTTQ không khỏi bức xúc, lập phe phái kêu gọi diệt Ngụy, Ngay sau đó, NPH Funtap đã nhanh chóng ra tay “cân bằng cục diện”.

  Từ xưa đến nay, Quốc Chiến luôn là một tính năng vô cùng quan trọng của dòng game thẻ tướng. Đó là một đấu trường trí tuệ với sự ăn thua nhau đến từng cấp độ, từng con tướng và từng danh hiệu. Không những vậy, chính sự ganh đua đó đã tạo nên bản sắc của dòng game chiến thuật Card Battle mà các thể loại khác không thể có được. Thử thách càng khó, đối thủ càng mạnh thì người ta lại càng "máu" chơi, càng muốn vượt qua.

  [​IMG]


  Võ Thần Tam Quốc cũng đã khiến cộng đồng người chơi “đứng ngồi không yên” bởi Quốc Chiến. Không chỉ thể hiện rõ sự ganh đua, sức mạnh trong trận chiến mà mỗi đất nước đều cố gắng bành trướng thế lực của mình rộng rãi nhất có thể. Nổi bật trong đó là Ngụy - một nơi quy tụ hàng loạt cao thủ mạnh mẽ và máu chiến. Chính điều này đã gây ra sự mất cân bằng trong Quốc Chiến khiến hàng nghìn game thủ khác kêu gọi diệt Ngụy.

  [​IMG][​IMG]


  Không để game thủ chờ đợi quá lâu, NPH Funtap đã có động thái điều chỉnh ngay. Chính sự tôn trọng cộng đồng, luôn lắng nghe những lời góp ý mang tính chất xây dựng game đã khiến NPH Funtap giành được vị trí nhất định trong lòng game thủ Việt, hay game Võ Thần Tam Quốc cũng trở thành tựa game chiến thuật đáng chơi nhất hiện nay. Khoác lên mình tấm áo mới với những điều chỉnh mới, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Quốc Chiến hoạt động ra sao nhé:

  [​IMG]


  Theo như bản điều chỉnh mới nhất, mỗi mùa Quốc Chiến sẽ kéo dài 2 tuần. Sau 2 tuần đó hệ thống sẽ được reset lại và các game thủ có thể dành cho bản thân 1 tuần để nghỉ ngơi chờ kết quả. Người chơi sẽ nhận được chiến công khi đánh bại quân địch, phá vỡ thành trì của địch và trấn giữ các thành trì của mình. Chiến công càng nhiều, người chơi sẽ nhận được phần thưởng càng lớn.

  [​IMG]


  Đặc biệt, khi hoạt động Quốc Chiến khai mở, hệ thống sẽ ngẫu nhiên phân chia người chơi vào các nước dựa trên số lượng người chơi của mỗi quốc gia, đảm bảo lượng người chơi của mỗi quốc gia là đồng đều nhất có thể. Điều này giúp cân bằng thế cục, sẽ không còn tình trạng chênh lệch sức mạnh quá lớn giữa các quốc gia và tạo ra một sân chơi công bằng hơn.

  [​IMG]


  Không những vậy, Võ Thần Tam Quốc vẫn luôn biết cách thể hiện sự “yêu chiều” đối với người chơi khi thay đổi vật phẩm gói chọn Mảnh tướng cam thành vật phẩm gói mảnh Dũng tướng ngẫu nhiên, và tăng số lượng quà nhận được ở các mốc thành. Người chơi có thể thông qua các mốc thành chiếm được để nhận Điểm Vinh Dự và Đan Tăng Sao.

  [​IMG]


  Chắc chắn rằng, trận Quốc Chiến đầu tiên sau bản điều chỉnh này sẽ mở màn cho các thế lực thỏa sức tranh đấu và giành được thật nhiều chiến tích. Mau tham gia Võ Thần Tam Quốc ngay nếu bạn muốn trải nghiệm, chứng kiến những trận đấu “hack não”, kích thích cùng một cộng đồng người chơi đông vui, náo nhiệt.​Share This Page

Tin mới nhất