Game thủ Call of Duty nổi tiếng bỏ game vì quá nhiều Hack

Yaezakura
 1. YouTuber, streamer Vikkstar tuyên bố bỏ Warzone vì cảm thấy mệt mỏi khi phải chơi cùng Hacker

  Warzone có một khởi đầu thuận lợi nhưng kể từ khi phát hành, tựa game đã gặp phải một số vấn đề. Bug, cách phát triển trò chơi và số lượng hacker ngày càng tăng đã khiến Warzone nhận nhiều chỉ trích từ những tuyển thủ chuyên nghiệp và các nhà sáng tạo nội dung.

  [​IMG]


  Gần đây, thêm một nhà sáng tạo nội dung đã chia sẻ quan điểm của mình về Warzone. Trong một video mới được đăng tải, YouTuber Vikkstar đã giải thích sự sụt giảm nội dung về Warzone trên kênh của mình và xác nhận hacker là lý do khiến anh bỏ game.

  Vikkstar cho biết: “Activision thực sự không xác định được lượng hacker đang hoạt động. Hơn nữa, streamer kể lại rằng, trong khi chơi Warzone, anh ấy từng gặp một hacker đang livestream quá trình hack trước hơn 100 người xem trên Facebook Gaming: "Đó là một tài khoản Prestige 2 với hàng giờ chơi game, kẻ đó vẫn nhởn nhơ hack và không hề bị phạt. Bạn có thể cười hoặc khóc vì điều này thật đáng buồn, rằng đây là tình trạng hiện tại của một tựa game chúng ta đã từng yêu thích và cày mỗi ngày”.


  Sau đó, Vikkstar đi sâu vào mối quan hệ của anh ấy với Activision và hy vọng video của mình có thể giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn đến các vấn đề gian lận. Vikkstar khẳng định: “Mặc dù tôi là đối tác của CoD, nhưng đây là một cách để thể hiện với Activision rằng "Vấn đề này cần được giải quyết, điều này thực sự cần được khắc phục''. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ quan điểm của mình về tình trạng gian lận và cảnh báo rằng "tình trạng này thực sự sẽ khiến tựa game chết dần."

  Giống như những lời chỉ trích trước đó của tuyển thủ Mason 'Symfuhny' Lanier, Vikkstar cũng tiết lộ rằng việc chơi với quá nhiều hacker khá là căng thẳng: "nếu Warzone có một bản cập nhật với nội dung mới, tôi sẽ trở lại, nhưng cho đến lúc đó việc chơi Warzone như một gánh nặng đối với tôi."

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất