Game thủ Cyberpunk 2077 chỉ mất 11 phút để hiện cảnh 18+ đầu tiên

Yaezakura
  1. Speedrun đến cảnh nóng đầu tiên trong Cyberpunk 2077 được thực hiện với thời gian kỷ lục

    [​IMG]


    Speedrunner Tomatoangus (từng được biết đến với biệt danh tomatoanus) đã phá đảo 5 trò chơi Fallout liên tiếp trong vòng chưa đầy 90 phút. Ấn tượng nhất có lẽ là màn sex speedrun trong Fallout: New Vegas, Tomatoangus chỉ mất gần 29 phút để ngủ với đối tượng đầu tiên.

    Hiện tại, Tomatoangus đã chuyển hướng qua Cyberpunk 2077, thách thức bản thân trong màn sex speedrun mới. Kỷ lục của anh hiện dừng ở 10 phút, 27 giây. Trước đó, Tomatoangus đã mất khoảng hai tiếng để có thể "quan hệ". Đó có vẻ là một thời gian dài, nhưng nếu xét theo tiến trình chơi của Cyberpunk 2077, người chơi không có quyền di chuyển xung quanh toàn bộ thành phố khi mới bắt đầu. Đầu tiên, người chơi cần hoàn thành phần prologue để có thể rời khỏi khu vực hạn chế, nơi không có sự hiện diện của các cô gái "bán hoa".


    Tomatoanus đã tìm ra cách "lách luật". Anh ta bắt đầu màn speedrun bằng cách tăng tối đa thể lực và tốc độ của nhân vật. Sau 7 phút tua nhanh qua các đoạn hội thoại (trong Street Kid lifepath), Tomatoanus đã ở trên xe với Jackie và sẵn sàng nhận nhiệm vụ đầu tiên. Khi ở trong khu vực nhiệm vụ, sau một vài phút, speedrunner này đã đến được phố lớn, thoát khỏi phạm vi hạn chế ban đầu và tại mốc 10 phút 27 giây, anh ta đã tìm được cô gái "bán hoa" đầu tiên.​Share This Page

Tin mới nhất