Game thủ Dota 2 bị người yêu cũ bóc phốt nợ tiền không trả gây xôn xao MXH

Khánh Ly
 1. Chia sẻ câu chuyện của mình, Q.A chấp nhận bị cư dân mạng “ném đá” để vạch mặt người yêu cũ cũng như mong tìm được cao kiến đòi lại số tiền đã mất.

  “Bóc phốt” người yêu cũ có lẽ đã là những câu chuyện thường như cơm bữa trong giới trẻ này ngày nay và vẫn luôn khiến dư luận xôn xao mỗi lần lên sóng.

  Mới đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần câu chuyện bóc phốt người yêu cũ của một cô gái tài khoản facebook P.Q.A. Theo đó cô nàng này chia sẻ rằng từng hẹn hò với bạn trai tài khoản facebook N.Đ.A, tuy nhiên cả hai đến nay đã chia tay dược gần 8 tháng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi trong khoảng thời gian yêu nhau, Đ.A nhiều lần vay tiền của người yêu, mỗi lần vài trăm, thậm chí còn mang đồ đạc của Q.A đi bán hoặc mượn xong giữ luôn. Và đến nay, sau khoảng thời gian chia tay gần 8 tháng vẫn chưa hoàn trả mặc dù đã thề thốt, hứa hẹn nhiều lần.​


  [​IMG]


  Đến mức Q.A phải nhờ đến sự can thiệp của phụ huynh của bạn trai cũ nhưng đều nhận được lời khước từ “vô can”. Cô nàng cũng một phần thông cảm ít nhiều vì nghĩ rằng người yêu cũ có thể chưa có tiền. Thế nhưng anh chàng liên tục sắm sửa cho bản thân mà quên mất việc trả nợ. Rồi cuối cùng, với lời hứa ngày 1/10 sẽ trả tiền thì cũng đồng thời ngày hôm đó, Đ.A cũng block luôn bạn gái cũ của mình trên mọi mặt trận.

  [​IMG]


  Chia sẻ câu chuyện của mình, Q.A chấp nhận bị cư dân mạng “ném đá” những mong tìm được cao kiến để đòi lại số tiền đã mất.

  “Sau khi chia tay, nó còn thề thốt hẹn hò sẽ trả lại cho em. Em đã nhắn tin cho bố mẹ nó nhờ nhắc nó trả tiền và đồ thì đều nhận được những câu trả lời tương tự là “các cháu chơi bời với nhau, cô/chú không liên quan”. Thậm chí em còn tưởng nó không có tiền vì nó hẹn em ngày 1/10 sẽ trả tiền cho em, nhưng đến ngày hẹn thì nó blocl em trên mọi mặt trận mọi người ạ. Nó có tiền sắm sửa dàn PC của nó, nó chi tiền mua figure các thứ nhưng tiền của em thì nó quỵt luôn. Giờ mọi người chửi em ngu thì em nhận, nhưng mọi người cho em xin ít cao kiến để đòi lại được tiền với. Em biết địa chỉ nhà nó nhưng khi đến nói cũng không giải quyết được gì vì gia đình nó cứ kêu không biết gì hết”.

  [​IMG]


  Đăng kèm với câu chuyện là những hình ảnh cho thấy anh chàng liên tục đăng đàn trên facebook cá nhân khoe mẽ sắm sửa cho bản thân, trong đó có cả bộ case 3 quạt phục vụ cho mùa TI8 vừa qua. Cũng chính qua hình ảnh này mà cư dân mạng nhanh chóng nhận ra anh chàng là một dân chơi Dota 2.​


  [​IMG]


  Sự việc tiếp tục được update, sau khi Q.A đăng đàn bóc phốt người yêu cũ trên mạng xã hội thì Đ.A – nam chính trong câu chuyện đã lập tức gọi điện cho cô nàng “sỉ vả” và hứa hẹn trong sáng mai sẽ trả tiền và đồ lại cho bạn gái cũ. Q.A đã cẩn thận ghi âm lại toàn bộ câu chuyện để tránh bị người yêu cũ trở mặt một lần nữa.

  Khỏi phải nói thì anh chàng trong câu chuyện trên đã liên tục nhận nhiều “gạch đá” và tổng sỉ vả như thế nào sau màn “bóc phốt” trên. Chẳng biết lời hứa hẹn trên có được thực hiện hay không nhưng đây cũng coi như là một bài học cho cả cô gái lẫn anh chàng trong câu chuyện, cũng như bất cứ cặp đôi nào trong quan hệ yêu đương. Nếu có chẳng may “đứt gánh giữa đường” thì cũng nên sòng phẳng, dứt khoát về vấn đề tiền bạc để tránh "sau tất cả mình lại cùng bóc phốt nhau".​Share This Page

Tin mới nhất