Game thủ Genshin Impact tâm huyết nâng tất cả 54 nhân vật đến cấp 90

Yaezakura
 1. Một người chơi Genshin Impact đã nâng cấp toàn bộ 54 nhân vật lên cấp 90 bằng cách dành thời gian cày nhiều hoạt động in-game.

  [​IMG]


  Genshin Impact sở hữu một dàn nhân vật đa dạng và tăng dần về mặt số lượng qua mỗi bản cập nhật mới. Một game thủ sở hữu tất cả 54 nhân vật hiện có trong trò chơi đã dành thời gian và tâm huyết để nâng toàn bộ dàn nhân vật lên cấp 90. Genshin Impact dự kiến sẽ sớm giới thiệu thêm nhiều nhân vật trong phiên bản 3.1.

  [​IMG]


  Người dùng Reddit u/Veemenothz đã tăng cấp tất cả các nhân vật hiện có trong Genshin Impact, bao gồm cả hai gương mặt mới là Tighnari và Collei từ phiên bản 3.0. Game thủ này đã cung cấp bằng chứng qua một hình ảnh hiển thị tất cả các nhân vật cấp 90 và tất cả các nguyên liệu tích lũy được từ việc cày các hoạt động của trò chơi. Mặc dù tất cả 54 nhân vật đều ở cấp 90, nhưng chỉ có 8 nhân vật trong số trên được trang bị thánh di vật và vũ khí phù hợp cho nội dung end-game như La Hoàn Thâm Cảnh.

  [​IMG]


  u/Veemenothz cho biết bản thân mình không biết đã dùng bao nhiêu thời gian để đạt được thành tích này trong Genshin Impact. Tuy nhiên, game thủ này chia sẻ rằng việc mở khóa hơn 700 thành tựu của trò chơi mất nhiều thời gian hơn. Theo u/Veemenothz, một tài khoản sẽ cần hàng trăm triệu Mora để build bộ thánh di vật phù hợp cho tất cả 54 nhân vật. Ngoài ra, số lượng Vương Miện Trí Thức trong Genshin Impact cũng bị giới hạn, nghĩa là chỉ một số nhân vật trong đội hình có thể được nâng cấp thiên phú lên mức cao nhất.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất