Game thủ kiện thành viên bang DDOS để giành chỗ đánh boss

Hard
 1. Game thủ một trong những bang/guild lớn nhất World of WarCraft, vừa kiện đồng đội tấn công DDOS mình để lấy chỗ đánh boss.

  Những tựa Game Online hoạt động như một xã hội thu nhỏ với sự tương tác giữa người chơi tạo nên một thế giới vô cùng sống động. Trung tâm của thế giới ấy chính là Bang Hội hay Guild, nơi kêu gọi những game thủ cùng chung trí hướng để đạt tới những mục tiêu cao hơn trong game. Chính vì thế với nhiều người Guild như một gia đình trong thế giới ảo và game thủ coi nhau như anh em một nhà, đơn giản vì họ sẽ sát cánh với nhau khi bước ra chiến trường. Do đó việc đâm sau lưng chính đồng đội của mình để kiếm lời cho bản thân là điều không thể chấp nhận được.

  [​IMG]


  Tuy nhiên một hình ảnh như thế vừa xảy ra với một trong những Guild lớn nhất của World of WarCraft. Để bạn đọc hiểu rõ câu chuyện này, chúng ta nên bắt đầu với tình hình bang hội trong World of WarCraft ở thời điểm hiện tại. Theo đó với việc phát hành Patch 7.3.0, World of WarCraft: Legion cho game thủ theo chân tuyến cốt truyện mới với việc tấn công vào thủ phủ Argus của Burning Legion. Với việc thêm thắt nội dung mới, cộng đồng World of WarCraft còn phải đối mặt với Argus The Unmaker - kẻ từng phục vụ như là linh hồn cho hành tinh Argus nhưng sớm bị tha hóa bởi thế lực ma quỷ.

  [​IMG]


  Những tưởng Argus chỉ là một chướng ngại tầm tầm bậc trung thì nay trong vòng 5 ngày đầu tiên chưa một ai có thể khuất phục con boss khổng lồ này. Chính vì thế nếu Guild nào trở thành người đầu tiên hạ gục Argus thì thanh thế của họ sẽ được đẩy lên mức không tưởng. Hơn hết bất cứ ai được tuyển chọn từ Guild để tham gia combat Argus cũng sẽ nhận về vinh dự hết sức lớn lao và phần thưởng vô cùng quý giá. Một trong những Guild đang chạy đua trong chiến dịch này chính là Limit.

  [​IMG]


  Câu chuyện bắt đầu với một thành viên thứ cấp của Guild này mang tên Adois. Theo người điều hành Guild là Jeathebelle, Adois được xếp vào vị trí dự bị và chỉ được tham gia khi người ở vị trí chính thức chết hoặc gặp sự cố. Tuy nhiên vì một lý do nào đó, game thủ giữ vị chí chính thức trong trận đánh Argus bị mất kết nối Internet.. lập tức cho Adois thế chân vào vị trí đó. Mọi chuyện sớm sáng tỏ khi Jeathebelle phát hiện ra trước khi tham gia combat Argus có đăng tải một đường link vào nhóm chat của Guild. Và thanh viên duy nhất click vào đường link này chính là người mất kết nối sau đó.

  [​IMG]


  Điều tra sâu hơn những thành viên điều hành của Limit phát hiện rằng đường link mà Adois đăng tải là một địa chỉ thu thập IP. Từ đường link này Adois lấy IP của nạn nhân, thực hiện tấn công DDOS khiến họ mất kết nối với server và nghiễm nhiên cho hắn một vị trí chính thức trong đội hình. Ngay sau khi phát hiện hành vi này Adois bị loại bỏ khỏi Guild Limite và công khai thông báo với những Guild nổi tiếng khác về việc làm của Adois. Từ đây tài khoản này của Adois chắc chắn không còn có thể tham gia bất cứ Guild nào trong WOW nữa, khiến khả năng để tham gia vào những trận đánh Boss quy mô là gần như không thể.Share This Page

Tin mới nhất