Game thủ lại được phen thất vọng khi siêu phẩm FPS 2018 lại mất tích

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Halo Infinite sẽ không có mặt trong X018 được tổ chức tại Mexico.

  Mấy tuần trước, Microsoft đã tuyên bố triển lãm Xbox tại X018 sẽ được tổ chức tại thành phố Mexico vào tháng sau, nhân dịp đó Microsoft định công bố một số thông tin mới, trong đó có tin tức mới nhất có liên quan đến những tựa game trên Xbox.

  [​IMG]


  Ngày 10/10 vừa qua Microsoft đã giới thiệu tựa game Halo mới tại E3. Halo Infinite đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ, tuy nhiên theo như thông tin mới được biết, tựa game này sẽ không xuất hiện tại X018.

  Theo như lời của ông Brian Jarrard thì nhóm phát triển game từ trước đã không có dự định công bố một số thông tin mới về Halo Infinite tại X018.

  [​IMG]


  Ngoài ra, ông Brian Jarrard còn trả lời với các fans của Halo rằng, mặc dù ông rất muốn chia sẻ thêm nhiều thông tin có liên quan tới Halo Infinite nhưng mà trước mắt thì họ vẫn không có dự định tham gia X018. Cho dù là vậy thì ông cũng thật lòng bày tỏ rằng nhóm phát triển đang trong giai đoạn thảo luận xem khi nào mới có thể công bố toàn bộ những tình tiết cốt truyện mới của một trong những tựa game ăn khách đáng được mong đợi như vậy.​Share This Page

Tin mới nhất