Game thủ LMHT: Lỡ yêu phải "les đã có chủ", phải làm sao đây các đồng dâm?

Khánh Ly
 1. Trót cảm nắng cô bạn bấy lâu leo rank cùng. Thế nhưng trớ trêu thay khi anh chàng quyết định tỏ tình cũng là lúc biết cô nàng “không phải là gái”...

  Chuyện tình cảm là một thứ rất khó có thể cân đo đông đếm, có thể phân tỏ rạch ròi đúng – sai, thế nên mới có những câu chuyện tựa ngôn tình như “tình yêu sét đánh”, “yêu em từ cái nhìn từ đầu tiên”, “tại sao yêu nhau không đến được với nhau”…, hay những cái kết được coi là “đúng thời điểm nhưng sai người” như anh chàng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) trong câu chuyện dưới đây.


  Trót cảm nắng cô bạn bấy lâu leo rank cùng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Thế nhưng trớ trêu thay khi anh chàng quyết định tỏ tình cũng là lúc biết cô nàng “không phải là gái” – theo đúng nghĩa đen. Vâng, là les, thậm chí là les đã có chủ.

  [​IMG]


  “Mình là một gamer đã chơi LMHT cũng được 3 năm rồi. Mùa trước mình cố lên Kim Cương, nhưng cuối mùa lúc trao quà mới lên được nên không có khung. Sau đó mình bị mất acc rồi được ông anh cho cái acc mới. Cùng lúc đó mình có quen một bạn nữ (bạn ấy là bạn của bạn mình). Lúc đầu nghe bạn mình bảo là bạn ấy cũng chơi LMHT nhưng mới tập chơi, sau khi tìm hiểu tất tần tật về bạn ấy thì mình mới biết mình và bạn ấy có rất nhiều điểm chung từ sở thích, ăn uống, tính tình… vân vân và mây mây.

  [​IMG]


  Quen nhau, đánh chung với nhau cũng được 4 tháng, bạn ấy support, còn mình thì AD. Mình với bạn ấy học chung trường nữa cơ nhưng chưa bao giờ gặp mặt cả. Toàn nói chuyện qua facebook rồi trên LMHT thôi. Rồi vào ngày 14/2, bạn ấy hẹn gặp mình ở tiệm net gần trường để gặp mặt rồi chơi game chung. Lần đầu gặp chắc kiểu say nắng ấy, nhìn bạn ấy kute đến lạ thường, không phải xinh đẹp ngất trời nhưng cũng chả có xấu. Tụi mình ngồi nói chuyện với nhau mấy game xong cả hai đứa đều đi học. Ngay tối đó mình về nhà suy nghĩ dữ lắm luôn. Và mình quyết định sẽ ngỏ ý tỏ tình. Vì mình nghũ con gái như vậy giờ làm sao mà tìm được nữa, vừa chơi game, vừa có sở thích giống mình, các thứ…

  [​IMG]


  Rồi kết quả ngoài mong đợi. Bạn ấy từ chối, vì bạn ấy bảo bạn ấy “không phải con gái”, theo đúng nghĩa đen luôn. Vâng, bạn ấy là les, les đã có chủ.

  Mình nghe xong không giấu nổi sự bất ngờ. Mà cũng chả biết phải làm sao cả. Nên là thôi, im lặng.
  Giờ buồn quá các bạn ạ!”.


  Câu chuyện nhận về rất nhiều những bình luận, chia sẻ cùng những lời khuyên dành cho chàng trai này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ở đây tình yêu không hề có lỗi. Chỉ là không đúng người, không đúng thời điểm thôi. Dù nam hay nữ khi rơi vào lưới tình đều trở thành nô lệ của nó. Nếu cô nàng trong câu chuyện thực sự là “les đã có chủ” thì sự lựa chọn tốt nhất của chàng trai này là nên từ bỏ, tôn trọng con người thật, giới tính thật của người bạn mình.

  Hoặc trường hợp đây chỉ là một lý do khéo léo để từ chối, cô nàng không phải là les như lời cô ấy nói, và như thế, chàng game thủ của chúng ta cũng thừa hiểu câu trả lời của cô gái là gì. Một khi đối tượng đã không thích thì họ có đủ lý do để từ chối nó.


  Nói chung, dù trường hợp nào xảy ra đi nữa. Mỗi người chúng ra đều có nhiều cách lựa chọn hướng giải quyết cho riêng mình. Và trong đó, tạm quên đi và hướng đến những điều mới mẻ hơn cũng là một sự lựa chọn không tồi, thậm chí là lựa chọn duy nhất.Share This Page

Tin mới nhất