Game thủ Microsoft Flight Simulator đến thăm địa điểm chụp hình nền huyền thoại của Windows XP

Yaezakura
 1. Ngọn đồi trong hình nền mặc định của Windows XP không còn “sắc xanh” như trước khi xuất hiện trong Microsoft Flight Simulator

  [​IMG]


  Microsoft Flight Simulator cho phép người chơi bay đến mọi địa điểm trên Trái Đất, trong đó có nhiều địa danh nổi tiếng thế giới - bao gồm cả ngọn đồi xuất hiện trong hình nền mặc định của Windows XP. Nhiều người không biết rằng ngọn đồi xanh mướt đến vậy lại có thật và đia điểm này đã được tái tạo với độ chính xác tương đối trong Microsoft Flight Simulator.

  Người chơi sẽ tìm thấy ngọn đồi đầy tính biểu tượng trên khi nhập tọa độ 38°15′00.5″N 122°24′38.9″W vào thanh tìm kiếm của trò chơi. Người chơi có thể nhanh chóng đến tọa độ trên từ sân bay Sonoma Skypark - hoặc tiết kiệm thời gian di chuyển bằng cách trực tiếp xuất hiện tại vị trí của ngọn đồi.

  [​IMG]


  Bức ảnh gốc có tên là Bliss, được chụp bởi Charles O’Rear vào năm 1996 tại vùng sản xuất rượu của bang California. O’Rear khẳng định tác phẩm của ông không hề trải qua chỉnh sửa, nhưng ngọn đồi trong Flight Simulator lại không có sắc xanh như trong bức ảnh. Microsoft đã mua bản quyền bức ảnh vào năm 2020.

  Điều ấn tượng về ngọn đồi trong tựa game nằm ở cách tái hiện địa hình vô cùng chính xác - ngọn đồi có độ cong, dốc không hề sai lệch so với phiên bản đời thực. Microsoft Flight Simulator sử dụng dữ liệu vệ tinh để dựng bản đồ sát thế giới thực nhất có thể, tuy nhiên, tựa game vẫn còn một số lỗi nhỏ như thay thế cung điện Buckingham bằng một tòa nhà văn phòng cũ.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất