Game thủ mừng rơn khi Crackdown 3 với chế độ chơi đơn có một không hai

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Trải qua nhiều lần trì hoãn ban đầu được dự tính ra mắt vào năm 2016, cuối cùng Microsoft quyết định ngày ra mắt cuối cùng cho Crackdown 3 vào 15/02/2019.

  Crackdown 3 là tựa game phiêu lưu hành động dành cho nền tảng Microsoft Windows và Xbox One do hãng Sumo Digital phát triển và Microsoft Studios phân phối. Kế thừa những điểm mạnh của hai phiên bản tiền nhiệm, Crackdown 3 hứa hẹn sẽ phát huy và nâng tầm khả năng phá hủy môi trường lên một cấp độ mới.

  [​IMG]


  Trải qua nhiều lần trì hoãn ban đầu được dự tính ra mắt vào năm 2016, trò chơi bị lùi lại đến ngày 7/11/2017 cùng thời điểm Xbox One X được trình làng, mục tiêu đó cuối cùng lại bị di dời cho đến Q2-Q3/2018, và cuối cùng Microsoft quyết định ngày ra mắt cuối cùng cho Crackdown 3 vào 15/02/2019 tới. Dưới đây là video cho thấy chế độ chơi đơn cực xịn trong Crackdown 3, hãy xem qua một chút nhé!


  Bản thiết kế game lần này do Joseph Staten trong đội ngũ của Microsoft chịu trách nhiệm chính, chủ yếu cho thấy chế độ chơi đơn (singer-play), video cho thấy cục diện của những trận chiến mãnh liệt trong game cùng với đó là phong cách chiến đấu sinh động và đa dạng. Đồng thời, từng nhân vật ở những vị trí khác nhau sẽ mang những kĩ năng cũng khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Điều quan trọng nhất đó là trong bản demo này có giới thiệu tới game thủ cơ chế lưu trữ của Crackdown 3, nhân vật khác nhau sẽ sở hữu những nội dung lưu trữ khác nhau và thế giới trong game cũng sẽ có một nội dung lưu trữ riêng. Vì vậy, game thủ có thể trải nghiệm nhiều những nhân vật khác nhau để thưởng ngoạn những thế giới game khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong đoạn cuối của đoạn video cho thấy, Microsoft còn phát hành đoạn phim hoạt hình đánh BOSS .Về phần chiến đấu, Joseph Staten nói rằng Microsoft sẽ phát hành thêm các bản demo để hiển thị nội dung khác của trò chơi trước khi trò chơi được phát hành. Game thủ sẽ có thể tận hưởng nhiều cảnh chiến đấu với BOSS cực tuyệt vời.Share This Page

Tin mới nhất