Game thủ sốt ruột đếm từng ngày chờ đợi AOG cập bến App Store

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Cuối cùng NPH Gamota đã chính thức thông báo về thời điểm ra mắt bản cài đặt AOG dành cho những thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

  Tải game tại: https://go.onelink.me/app/pr
  Truy cập Landing và nhận quà “100 củ” tại:
  http://bit.ly/2WmVQ79

  Ngày hôm qua (3/4), NPH Gamota đã chính thức thông báo về thời điểm cho ra mắt AOG – Đấu Trường Vinh Quang dành cho các thiết bị iOS. Theo đó, ngày 9/ 4 AOG sẽ được mở trên Appstore, sau gần tuần kể từ ngày mở tải tức ngày 15/4, dự kiến chế độ đấu rank và giải đua top Thách Đấu sẽ chính thức được mở.

  [​IMG]

  Như vậy tính đến thời điểm ấy, chỉ còn chưa đến 1 tuần nữa, toàn bộ game thủ sử dụng thiết bị iOS sẽ được trải nghiệm tựa game Moba đỉnh cao và được mệnh danh là Liên Minh Mobile tại thị trường Việt Nam. Được biết, trước đó 1 tuần, vào ngày 28/3 phiên bản dành cho hệ điều hành Android đã được mở tải và thu hút được gần 2 triệu lượt tải về chỉ sau 2 ngày ra mắt. Điều này phần nào chứng tỏ sức hấp dẫn của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đối với game thủ Việt lớn đến mức nào.

  [​IMG]


  Chính vì vậy, cũng chẳng lạ gì khi trong group của AOG lại có vô số bài viết cảm thán về khoảng thời gian chờ đợi để chơi game dài đằng đẵng kia.​


  [​IMG]
  Nhiều game thủ tỏ ra thông cảm với NPH

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, rất nhiều game thủ tỏ ra mừng rỡ, vì cuối cùng sau hơn 1 tuần chờ đợi thì chiếc điện thoại iPhone hay Ipad đã không còn bị bỏ một xó nữa rồi.


  Những ngày này, trôi nổi trong group kín của cộng đồng AOG đều là những bài post chia sẻ cảm xúc mừng rỡ của game thủ trước thông tin game đã mở tải phiên bản iOS. Đặc biệt, “bức tâm thư” của người chơi V.H đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Theo đó, người này viết: “Chào anh em iOS, cuối cùng sau hơn 1 tuần nhìn những bạn Android trải nghiệm chúng ta đã được Gamota mở tải để chơi cho bằng bạn bằng bè. Những ngày qua, mặc dù rất nóng lòng chờ đợi và khá buồn vì không thể chơi tựa game mà mình đã chờ đợi gần nửa năm qua. Bản thân là một người chơi mình hiểu nỗi khổ tâm mà NPH Gamota đang gặp phải. Nếu đứng trên cương vị là một NPH tất nhiên ai cũng muốn mở tải trên cả hai hệ điều hành, chứ không ai muốn ra trước hay ra sau làm gì để làm phật lòng bất kỳ game thủ nào.

  [​IMG]


  Thế nhưng, lỗi không tải được lên kho của Apple Store không phải họ có thể làm chủ được và anh em cũng biết rằng bên Apple họ sẽ rất khắt khe trong việc duyệt app. Chính vì vậy, mình mong anh em ngưng “đày đoạ” các admin nữa mà hãy giữ tâm trạng thoải mái nhất để “hóng” game.

  [​IMG]


  Một điều khác làm anh em cảm thấy bức xúc chính là việc game ra trước cho thiết bị Android, thì những người chơi iOS sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Nhưng mà với một tựa game Moba khoảng cách về level đâu có quá quan trọng như những game nhập vai???. Các bạn có cần phải khắt khe trong vẫn đề cày cuốc như vậy không. Nên các bạn làm ơn ngưng chửi rủa và cùng trải nghiệm game nhé. Mãi yêu.”

  [​IMG]
  Bức tâm thư của game thủ V.H nhận được sự hướng ứng của rất nhiều member trong group AOG.

  Với con số gần 2 triệu lượt tải cho Android trong 2 ngày đầu ra mắt chắc cũng đủ để chứng minh độ sức hấp dẫn mà tựa game này có được. Chắc chắn, trong tương lai AOG sẽ trở thành một trong những tựa game quốc dân, không hề kém cạnh so với những “ông trùm đang đứng top trên các BXH tại Việt Nam.
  Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm trước AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại:Share This Page

Tin mới nhất