Game thủ trầm trồ với hệ thống thú cưỡi “ xịn xò” trong Quyền Ngự Thiên Hạ

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Mới đây, hệ thống game mới cập nhật thêm nhiều linh thú với tính năng mới cùng diện mạo đẹp lung linh.

  Quyền Ngự Thiên Hạ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty GreenShore. Game khai thác bối cảnh lịch sử cổ đại dựa trên “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi trở về thời kỳ cách đây 3,000 năm và khám phá cuộc thảo phạt nổi tiếng của Vũ Vương, hứa hẹn mang lại những nội dung gameplay quốc chiến cực kỳ hoành tráng, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, hư ảo đậm chất cổ trang thần thoại Trung Quốc.

  Mới đây, hệ thống game mới cập nhật thêm nhiều linh thú với tính năng mới cùng diện mạo đẹp lung linh. Chúng ta cùng xem một vài hình ảnh của những linh thú cưỡi mới được game update nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Phương diện xây dựng đồ họa đẹp và hùng vĩ là một ưu điểm dễ nhận thấy ở Quyền Ngự Thiên Hạ, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới quan đặc sắc, vừa có yếu tố lịch sử lại vừa có yếu tố thần thoại kiểu tiên hiệp. Bởi vậy mà việc hệ thống thú cưỡi quá đỗi “xuất sắc” như vậy cũng là điều dễ thấy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Những hệ thống nổi bật như nuôi dưỡng linh thú và tọa kỵ, hay trang bị có khả năng biến hình và đồ thời trang để nhân vật trở nên độc nhất, quyền năng hơn đồng thời mang lại nhiều mục tiêu lâu dài để người chơi phấn đấu cạnh tranh lẫn nhau hơn.

  Game thủ quan tâm có thể tải game tại đây để chiêm ngưỡng nhiều linh thú đẹp hơn:Share This Page

Tin mới nhất