Game thủ vừa tập thể dục vừa đánh bại boss trong Elden Ring

Yaezakura
 1. Vừa đánh boss vừa tập thể dục quả là một thử thách cả vể mặt tinh thần và thể lực đối với mọi người chơi.

  Elden Ring chắc chắn là một tựa game khó đối với nhiều người, nhưng một game thủ đã đưa thử thách trong trò chơi này lên tầm cao mới khi đánh bại boss bằng bộ điều khiển Ring Fit. Đây là bộ điều khiển đặc biệt được thiết kế cho người chơi Ring Fit Adventure, bao gồm dây đeo chân Ring-Con và Joy-Con có tác dụng nhận biết các chuyển động và chuyển đổi lực vật lý thành các hành động tấn công mạnh mẽ tương ứng trong trò chơi.

  [​IMG]


  Thành tích trên là điểm nhấn trong buổi livestream Elden Ring Adventure kéo dài hai tiếng vào ngày 28 tháng 2 của streamer Louis ‘Super Louis 64’ Hamilton trên Twitch. Người xem đã chứng kiến cảnh anh chàng streamer đánh bại Bloodhound Knight trong lần thử đầu tiên bằng bộ điều khiển đặc biệt. Hamilton đã thiết lập bộ điều khiển hoạt động theo một số động tác như chạy bộ tại chỗ để nhân vật di chuyển và ngồi xổm để dùng bình hồi máu.

  Buổi phát sóng trực tiếp bắt đầu với cảnh Hamilton chạy bộ trên tấm bạt của mình để sử dụng bộ điều khiển nhằm thiết lập Vagabond. Mọi chuyện khá suôn sẻ tại khu vực hướng dẫn, mặc dù Hamilton đã phải nhận vài hit từ Soldier of Godrick. Tuy nhiên, boss đầu tiên trong thế giới Lands Between - Tree Sentinel có vẻ hơi quá sức đối với anh chàng streamer, vì vậy Hamilton đã bỏ qua boss này và di chuyển đến những khu vực khác.

  [​IMG]


  Sau khi làm nóng người trong cuộc chạm trán với Eldtree Burial Watchdog cùng những kẻ thù khác, Hamilton cuối cùng bắt gặp boss Bloodhound Knight. Bạn đọc có thể xem buổi livestream thú vị này tại đây.​Share This Page

Tin mới nhất