Game zombie khủng Dead Island bất ngờ có phiên bản Mobile

Hard
 1. Dead Island - một trong những tựa game lấy đề tài zombie khá thành công, vừa đánh tiếng phiên bản Mobile.

  Với những người đam mê chủ đề Zombie trong thế giới ảo, Dead Island quả thực là một cái tên khó quên. Tuy gặp phải nhiều tranh cãi trong giai đoạn đầu phát hành nhưng tựa game vẫn chuyển tải một trải nghiệm đáng nhớ, đưa đẩy game thủ vào hành trình sống còn giữa hòn đảo ngập tràn thây ma. Trên tất cả, Dead Island còn trở thành tiền đề cho "hậu sinh" Dying Light gặt hái vô vàn thành công khi phát hành vào đầu năm ngoái.

  [​IMG]


  Chính vì thế fan hâm mộ tỏ ra vô cùng lo ngại về tương lai của dòng game khi lần lượt Dead Island: Epidemic và Dead Island 2 bị hủy bỏ. May mắn là game thủ vẫn còn một tia hy vọng cuối cùng khi Koch Media - hãng phát hành đang nắm bản quyền của series Dead Island, vừa chính thức đánh tiếng về phiên bản Mobile và sự quay trở lại của Dead Island 2.

  [​IMG]


  CEO của Koch Media - ông Klemens Kundratitz phát biểu:

  [​IMG]


  Đúng như đã nói Koch Media từ chối tiết lộ chi tiết về các dự án Dead Island còn đang ấp ủ, nhưng khẳng định rằng mình đang dồn hết sức vào dòng game. Fan hâm mộ Game Zombie nói chung và Dead Island nói riêng quả thực đang rất mong muốn phiên bản Mobile này có thể tái hiện đầy đủ chất hành động và sinh tồn của series nổi tiếng này.

  [​IMG]


  Chí ít phiên bản Dead Island này cũng nên áp dụng phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất, tương tự những gì mà Dead Trigger hay Unkilled thể hiện rất thành công trên thị trường di động. Bên cạnh đó cộng đồng hâm mộ cũng không hề muốn một hậu bản Mobile đi theo phong cách trái ngược với dòng game trên PC/Console, ví như Call of Duty: Siege hay Arma Mobile Ops với lối chơi chiến thuật nhàm chán.

  [​IMG]


  Hy vọng Koch Media sẽ tiết lộ thêm chi tiết và hình ảnh của Dead Island Mobile, sớm cho giải đáp những thắc mắc của cộng đồng game thủ. Mọi thông tin về Dead Island Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.



Share This Page

Tin mới nhất