Gamer phàn nàn Super Mario Run ngốn dung lượng 3G

Trang Trang
 1. Super Mario Run mới ra mắt cách đây không lâu, tuy đạt được một số thành công nhất định nhưng những comment phàn nàn về game cũng không hề ít.

  Super Mario Run vừa nhận được một làn sóng phàn nàn từ những game thủ bức xúc với việc game ngốn khá nhiều dung lượng Internet khi chơi. Tuy được biết như là tựa game Mario chính chủ đầu tiên trên di động nhưng tựa game lại đòi hỏi kết nối mạng liên tục ngay cả khi người dùng không sử dụng bất cứ yếu tố online nào.

  [​IMG]


  Sau số liệu về lượng download khủng, nhiều người dùng cho biết Super Mario Run ngốn tới hơn 50MB dữ liệu cho mỗi giờ chơi game. Chính bởi vậy, khi game thủ chơi cùng nguồn Internet ngoài Wifi như 3G, anh chàng Mario sẽ thâm hụt hầu bao kha khá, đặc biệt với những ai cứ nghĩ là game chỉ chạy offline. Dưới đây là một số phản ánh của game thủ về tình trạng này, sau việc đòi hỏi trả một cái giá không hề nhỏ để có thể sở hữu bản full.

  [​IMG]


  Cổ phiếu Nintendo sụt giảm nhanh chóng vào ngày thứ hai vừa qua và đó cũng là lần thứ 2 liên tiếp hãng phải thừa nhận rằng có thể Super Mario Run sẽ không hot như mong đợi, không thể đáp ứng những gì hãng đã hứa hẹn với DeNA, công ty game cộng tác cùng Nintendo để hiện thực hóa Super Mario Run trên mobile. Tựa game chính thức có mặt trên diễn đàn game vào ngày thứ năm vừa qua và không nhận được sự chào đón nhiệt liệt từ cộng đồng game thủ như kỳ vọng do yêu cầu một nguồn internet ổn định, vòng game ngắn và một khoản phí up-front £7.99

  [​IMG]


  Sau khi nhận được hơn 50000 review, Super Mario Run chỉ được 2.5 sao đánh giá trên App Store và cổ phiếu Nintendo giảm xuống chỉ còn 11pc kể từ khi game ra mắt, thổi bay 430 bn yen (tương đương với £2.9 bn) giá trị công ty.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, Super Mario Run lại đánh chiếm bảng xếp hạng tại nhiều quốc gia cũng như bảng xếp hạng về doanh thu game và hứa hẹn thu về 71 triệu đô kiếm được trong tháng đầu ra mắt. Theo như App Annie, trong ba ngày đầu, game được tải xuống bởi gần 38 triệu người với thời gian chơi trung bình là 13 phút mỗi ngày.

  Song, điều đó không khiến các nhà đầu tư cảm thấy hài lòng. Sự thật là lượng dữ liệu được đòi hỏi để chơi game có thể trở nên quá tải đối với các server của Nintendo, khiến cho việc truyền tải và vận hành Super Mario Run kém hiệu quả.

  [​IMG]


  Trước những phàn nàn về game, Nintendo vẫn kiên trì rằng game cần kết nối Internet chắc chắn nhằm đảm bảo sự an toàn của phần mềm cũng như bảo vệ thông tin cá nhân cho game thủ. Để kiểm chứng bạn đọc có thể tải Super Mario Run tại:

  http://gamehub.vn/bang-xep-hang/super-mario-run.1434/Share This Page

Tin mới nhất