Gamota và dấu ấn nhà phát hành game xuất sắc tại GameVerse 2024

Phiêu Vũ
 1. Tối ngày 11/05/2024, Vietnam Game Awards - Giải thưởng thường niên của Ngày hội Game Việt Nam “GameVerse” đã xướng danh GAMOTA tại hạng mục quan trọng nhất: Nhà phát hành game xuất sắc 2024.

  Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sở hữu trên 150 tựa game và hơn 35 triệu người dùng, GAMOTA (thuộc Appota Group) tới với Gameverse 2024 với vị thế là một trong ba nhà phát hành game lớn nhất Việt Nam. Với những đóng góp của mình cho cộng đồng game Việt trong suốt thời gian qua, hạng mục The Golden Galaxy “Nhà phát hành game xuất sắc” tại hoạt động chính của GameVerse - Lễ trao giải Vietnam Game Awards 2024 đã gọi tên GAMOTA một cách đầy thuyết phục, bên cạnh nhà phát hành game VNG.

  Giải thưởng này vô cùng có ý nghĩa với tập thể Gamota, cá nhân tôi cảm thấy rất tự hào. Đây là sự ghi nhận và vinh danh cho toàn bộ nỗ lực, sự kiên định với mục tiêu, tinh thần làm việc hết mình của đội ngũ Gamota và Appota. Không chỉ với nội bộ, mà giải thưởng còn góp phần nâng cao sự tin tưởng của đối tác trong và ngoài nước, đem lại những cơ hội lớn cho Gamota.”, bà Vũ Thị Trang - CEO của GAMOTA chia sẻ. “Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc hết mình trong công việc, đưa nhiều sản phẩm/dịch vụ chất lượng ra thị trường, khẳng định vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp game tại Việt Nam và tiến ra quốc tế. Một lần nữa xin cảm ơn sự đóng góp của tất cả mọi người!”

  [​IMG]
  Bà Vũ Thị Trang - CEO của GAMOTA (giữa) nhận giải thưởng “Nhà phát hành game xuất sắc”


  Hai tựa game tới từ Nhà phát hành GAMOTA cũng được vinh danh vào top 5 các hạng mục giải thưởng tại Vietnam Game Awards 2024. “Alo Chủ Tướng” - game Tam Quốc ma thuật đầu tiên tại Việt Nam nằm trong đề cử giải thưởng Game di động xuất sắc nhất, trong khi tựa game nổi tiếng của GAMOTA “Tru Tiên 3D” cũng xuất sắc góp mặt trong 2 hạng mục - Game của năm và Cộng đồng game thủ được yêu thích nhất.

  Đây đều là kết quả từ những nỗ lực của đội ngũ GAMOTA, được công nhận bởi giới chuyên môn và rộng rãi game thủ trong cộng đồng tại Việt Nam. Không chỉ thành công với các giải thưởng và đề cử, GAMOTA còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với những người tham gia sự kiện GameVerse 2024 với một gian hàng sự kiện đẹp và hoành tráng, tạo nên từ những nhân vật trong các game đình đám từ hơn 150 tựa game của nhà phát hành này.

  [​IMG]
  Gian hàng sự kiện được GAMOTA đầu tư chỉn chu và hoành tráng tại GameVerse 2024

  [​IMG]
  Luôn có hàng dài người tham gia xếp hàng tại gian hàng của GAMOTA


  Đa số người tham dự đều cảm thấy thích thú và bất ngờ vì chuỗi mini-game “nonstop” không dừng của GAMOTA và cơ hội để mang về hàng ngàn phần quà giá trị. Bên cạnh đó, các hoạt động cổ động và điểm nhấn là mở bán túi quà tặng blind bag cũng là điểm thu hút rất nhiều game thủ tới với gian hàng GAMOTA.

  Không chỉ gây ấn tượng với người tham gia tại sự kiện, GAMOTA cũng có những đóng góp lớn khi CEO của GAMOTA - Bà Vũ Thị Trang là Giám khảo thuộc Hội đồng Thẩm định và Đào tạo cho các dự án tại vòng pitching của GameHub - một trong những hoạt động chính tại GameVerse 2024. Đây là một vinh dự khi GAMOTA có cơ hội đồng hành cùng những đơn vị lớn trong nước để thực hiện sứ mệnh của mình với cộng đồng game tại Việt Nam.

  [​IMG]
  Từ trái sang: đại diện Topebox, GAMOTA, FPT, Google và VNG.


  Là điểm sáng rực rỡ trên bản đồ của cộng đồng game thủ Việt Nam, GameVerse 2024 giờ đây không chỉ là một sự kiện lớn mà còn là diễn đàn giao lưu và kết nối, nguồn cảm hứng và động lực cho sự phát triển của ngành công nghiệp game nước nhà. Với niềm tự hào và vinh dự được góp vào thành công chung và sở hữu những giải thưởng riêng, GAMOTA đang không ngừng nỗ lực mang đến những tựa game chất lượng cao và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ với hàng loạt sự kiện, big update cho các tựa game đang phát hành cũng như kế hoạch ra mắt các tựa game hoàn toàn mới, đáng để các game thủ mong chờ.Share This Page

Tin mới nhất