Gears Pop - Phiên bản siêu ngộ của Gears of War chính thức đạp cửa Mobile

Yaezakura
 1. Người hâm mộ Gears of War có thể tiếp tục thực hiện các cuộc săn bắn Locust trong phiên bản spin-off dễ thương Gears Pop!


  Gears Pop! hiện đã có mặt miễn phí trên Android, iOS và PC. Người chơi có thể tiếp tục thực hiện các cuộc săn bắn Locust với bản spin-off dễ thương này của Gears of War .

  Tài khoản Twitter chính thức của tựa game đã chia sẻ tin tức và đăng một video thông báo khái quát về lối chơi và cách ghép đội hình. Gears Pop! cho phép người chơi xây dựng đội của mình từ một nhóm các nhân vật Gears theo phong cách Pop Vinyl như Kait và Marcus, thách đấu người chơi trên khắp thế giới, chống lại Horde trong chế độ co-op và nhiều điều thú vị hơn nữa.

  [​IMG]


  Gears Pop đã được công bố phát hành trong buổi thuyết trình của Microsoft tại E3 2018. Trò chơi được mô tả là "trải nghiệm Gears trên di động với một "cú twist" Funko Pop" và sẽ ra mắt chỉ hai tuần trước Gears 5, dự kiến phát hành trên Windows 10 PC và Xbox One vào ngày 10 tháng 9.

  Theo một nguồn tin khác về Gears, nhà phát triển The Coalition đã tung ra một đoạn trailer Gears 5 mới tại Gamescom 2019. Trong buổi giới thiệu Opening Night Live, giám đốc trò chơi, Rod Fergusson đã trình chiếu đoạn trailer mới với nhạc nền là bài hát "Head Like a Hole" của nhóm NIN. Sau đó, Fergusson đã phổ biến về những khả năng cao cấp mới trong chế độ Horde và một số nội dung khác của Gears 5.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất