Giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh - The International 2022 sẽ tổ chức tại Singapore

Yaezakura
 1. Valve đã tiết lộ địa điểm diễn ra The International 2022 vào tháng 10 tại đảo quốc Sư Tử.

  [​IMG]


  Giải đấu Dota 2 lớn nhất thường niên của Valve sẽ diễn ra vào tháng 10 tại Singapore. Valve đã xác nhận địa điểm này vài ngày trước qua một loạt ảnh đăng lên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Và hiện tại, nhà phát hành đã chính thức công bố thời gian và địa điểm tổ chức giải đấu Esports sở hữu giá trị giải thưởng lớn nhất hành tinh.

  The International là giải đấu lớn nhất trong chuỗi giải đấu Major của Valve và là đỉnh cao của các sự kiện thể thao điện tử của dòng game MOBA. The International 2021 diễn ra ở Bucharest, nơi TSpirit giành chức vô địch và đạt tổng giải thưởng kỷ lục với trị giá hơn 40 triệu USD. The International cũng là sự kiện thể thao điện tử được xem nhiều thứ hai trong năm ngoái sau giải chung kết thế giới LMHT với 107,23 triệu giờ xem được tích lũy.


  Tổng giá trị giải thưởng dành cho các đội chơi của TI luôn giữ xu hướng tăng lên kể từ giải đấu thứ ba, diễn ra vào năm 2013, khi Valve bắt đầu gây quỹ thưởng thông qua doanh số bán ‘TI battle pass’. Một tỷ lệ phần trăm nhất định từ doanh số bán ‘TI battle pass’ được tính vào quỹ phần thưởng. Phương pháp huy động vốn cộng đồng này đã giúp TI giữ vị trí hàng đầu trong danh sách những giải đấu thể thao điện tử có mức thưởng cao nhất trong 6 năm liên tiếp.

  Giải đấu Stockholm Major vừa kết thúc vào cuối tuần trước và OG - nhà vô địch TI 2 năm liên tiếp - đã giành được giải thưởng $200.000 USD sau khi đánh bại TSM trong trận chung kết với tỷ số 3-1.​Share This Page

Tin mới nhất