Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bị hoãn vì viruss Corona

Phương Ly
 1. Riot Games đã chính thức đưa ra thông báo lùi lịch thi đấu MSI 2020 do vấn đề dịch bệnh toàn cầu.

  MSI là một trong hai giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trong năm sẽ có thay đổi lớn về thời gian và địa điểm tổ chức thi đấu do tình hình y tế toàn cầu.

  Trong diến biến mới nhất, Riot Games đã trích dẫn thông báo của trưởng ban thể thao điện tử toàn cầu, qua đó xác nhận thông tin về việc lùi lịch khởi tranh của giải đấu MSI 2020.

  Trước đó, theo thông lệ, giải đấu này sẽ được tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Nhưng với thông báo này, nhiều khả năng giải đấu sẽ phải lùi lại từ 1 đến 2 tháng tùy tình hình dịch bệnh Covid-19. Bên cạnh đó, tính đến thời điểm hiện tại, MSI 2020 vẫn chưa công bố địa điểm đăng cai giải đấu này.

  [​IMG]

  Như chúng ta đã biết, MSI ra đời từ năm 2015 và đã trở thành một sự kiện đình đám của thể thao điện tử bên cạnh chung kết thế giới của LMHT.

  Về vấn đề lùi lịch thi đấu của MSI 2020, trưởng ban thể thao điện tử toàn cầu bày tỏ rằng ông rất thấu hiểu sự tiếc nuối của các tuyển thủ, cộng đồng người hâm mộ LMHT. Tuy nhiên đây là 1 động thái cần thiết nếu không muốn nói là bất khả kháng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

  Tóm lại, việc rời lịch thi đấu MSI 2020 một phần xuất phát từ rất nhiều giải đấu khu vực như LPLVCS đều đã hoãn lịch thi đấu do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bên cạnh đó, động thái này cũng cho phép các khu vực còn lại linh động hơn trong việc tổ chức các giải đấu nhằm đối phó với những chuyển biến xấu về vấn đề y tế cộng đồng​Share This Page

Tin mới nhất