Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại MSI 2020 có thể sẽ bị hủy bỏ?

Phương Ly
 1. Giải đấu LMHT MSI được đồn đoán là bị hủy bỏ do vấn đề dịch bệnh đang diễn ra.

  Mặc dù giành được giải thưởng cao nhất tại Worlds có thể là mục tiêu mà mọi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên toàn cầu đều hy vọng đạt được, nhưng chỉ cần có mặt được ở giải đấu này đã là một điều rất khó khăn rồi.

  Mid-Season Invitational là nơi các đội tuyển hàng đầu từ mỗi khu vực thực sự thể hiện sức mạnh họ khi tiến vào giai đoạn thứ 2 của mùa giải. Mặc dù vậy, có vẻ như năm nay, MSI có thể không diễn ra mặc dù có một số hy vọng mờ nhạt rằng nó thực sự có thể tiến hành.

  [​IMG]

  Thông tin này được ghi nhận bởi phóng viên Travis Gafford trong tập Hotline League ngày 20 tháng 4, nơi anh đã phỏng vấn Nisqy của Cloud9 về chiến thắng LCS gần đây của họ.

  Gafford nói: “Tôi sẽ nói ra điều này và nó sẽ không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai, tôi khá tự tin là sẽ không có MSI.”, sau đó tiếp tục hỏi mid laner của Cloud9 rằng đội của họ sẽ có kế hoạch gì nếu họ không thể chơi tại MSI.

  [​IMG]

  Những đội chiến thắng LCS tại khu vực không phải là những đội duy nhất giành được vé vào MSI - G2 đã đánh bại Fnatic trong trận chung kết LEC, nghĩa là họ sẽ quay trở lại để bảo vệ vương miện.

  Tuy nhiên, việc hủy bỏ này dường như sẽ không xảy ra. Riot Games chưa chính thức tuyên bố hủy bỏ MSI, chỉ là hoãn lại. Vì vậy việc MSI có bị hủy hay không vẫn còn cần thông báo chính thức từ Riot.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYShare This Page

Tin mới nhất