Giải “Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021” Chính Thức Khởi Tranh

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 3 votes
 1. Vào ngày 15/01/2020, Free Fire chính thức công bố việc hợp tác với Yomost trong việc tổ chức giải đấu chuyên nghiệp “Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021”

  [​IMG]


  “Yomost Đấu Trường Mùa Xuân 2021” - Giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất nửa đầu năm 2021 của bộ môn thể thao điện tử Free Fire sẽ chính thức được khởi tranh từ ngày 23/01 với tổng số tiền thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng. Việc nâng mức tiền thưởng lên thêm 500 triệu đồng so với giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020 sẽ tăng thêm tính cạnh tranh cho giải đấu, hướng tới việc phát triển mảng thể thao điện tử của Free Fire lớn mạnh hơn.

  Đặc biệt, trong mùa giải mới của Đấu Trường Sinh Tồn có sự tài trợ của Yomost - thương hiệu thuộc Tập đoàn Friesland Campina, Hà Lan. Sự kiện này không chỉ đánh dấu lần đầu tiên Đấu Trường Sinh Tồn có nhãn hàng tài trợ cho giải, mà còn cho thấy sự phát triển của bộ môn Free Fire nói riêng và toàn bộ nền thể thao điện tử nói chung.

  [​IMG]
  Giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng


  Yomost là thương hiệu đồ uống quen thuộc, chuyên cung cấp thức uống được làm từ sữa chua lên men tự nhiên có hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Trong vai trò nhà tài trợ chính giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021, Yomost mong muốn cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu để các tuyển thủ luôn tập luyện và thi đấu trong thể trạng tốt nhất. Nhờ đó, các đội sẽ mang đến những màn so tài “bùng nổ” và tận hưởng khoảnh khắc “Booyah! Một cảm giác rất Yomost!“.

  Lộ trình giải đấu


  “Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021” là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên trong năm 2021, đồng thời cũng là giải đấu cao cấp nhất của Free Fire tại Việt Nam. Giải bao gồm 3 giai đoạn với nhiều sự thay đổi về cả thể thức thi đấu và cách tính điểm.

  [​IMG]
  Giải đấu gồm 3 giai đoạn: Vòng Bảng, Vòng Play-Off và Vòng Chung Kết


  Vòng Bảng có sự tham gia của tổng cộng 18 đội tuyển, trong đó, 12 đội được chọn ra từ Vòng Thăng Hạng của Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 và 6 đội trụ hạng từ Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020. Vòng bảng diễn ra từ 23/01 đến 05/03 với 3 bảng đấu, mỗi bảng gồm 6 đội. Mỗi ngày thi đấu sẽ có 12 đội từ 2 bảng tranh tài với nhau để tìm ra 6 đại diện xuất sắc nhất vào Vòng Chung Kết.

  [​IMG]
  Danh sách 18 đội tuyển tham dự vào Vòng Bảng


  Những đội tuyển còn lại sẽ tham gia Vòng Play-off diễn ra vào ngày 06/03 và 07/03 để chọn ra 6 vé còn lại cho Vòng Chung Kết giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021.

  [​IMG]
  Các đội tuyển tham dự vòng chung kết đều nhận được phần thưởng tương xứng với thành tích thi đấu


  Vòng Chung Kết giải Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra vào ngày 21/03. Đội dành chức vô địch không chỉ nhận được 850 triệu đồng tiền thưởng, mà còn sẽ có được tấm vé tham dự vòng Chung kết giải đấu quốc tế giữa năm của Free Fire. Bên cạnh đó thì đội hạng 2 sẽ giành quyền tham gia vòng loại.

  Những giải thưởng khác của giải đấu


  Bên cạnh đó, với sự tài trợ của Yomost, các đội tuyển có thành tích thi đấu xuất sắc cũng sẽ nhận được phần thưởng cổ vũ vô cùng xứng đáng:

  [​IMG]
  Yomost Team Of The Day: Phần thưởng trị giá 5.000.000 VNĐ


  [​IMG]

  Yomost Best 4 Of The Week: Phần thưởng trị giá 10.000.000 VNĐ


  Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 là nơi so tài của những đội tuyển Free Fire chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với sự tài trợ từ thương hiệu Yomost trong suốt quá trình tổ chức giải, bộ môn thể thao điện tử Free Fire tại Việt Nam chắc chắn sẽ được nâng tầm chất lượng để đem về những thành tích nổi bật hơn tại cả đấu trường quốc nội và thế giới.

  Mọi thông tin chi tiết về giải Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021 sẽ được cập nhật sớm nhất tại:​Share This Page

Tin mới nhất