Giật mình rơi điện thoại với trailer mới của A Quiet Place 2

Lemon
 1. Ngày bom tấn kinh dị A Quiet Place 2 công phá các rạp chiếu phim đang đến cận kề. Mong cho tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát để các mọt phim Việt Nam được ra rạp xem phim.

  Sau nhiều lần thay đổi lịch chiếu vì ảnh hưởng của đại dịch, phim kinh dị A Quiet Place 2 (Vùng Đất Câm Lặng 2) cuối cùng cũng ấn định ngày ra rạp chính thức. Ban đầu, phần 2 được sản xuất với dự kiến ra rạp ngày 4/9/2020 nhưng sau đã được rời sang ngày 20/3 rồi 17/9/2021 và giờ nhà sản xuất quyết định phim sẽ ra rạp sớm vào ngày 28/5/2021. Và chưa đầy ba tuần trước ngày ra mắt, đoạn trailer cuối cùng đã được nhà sản xuất gửi đến khán giả với nhiều phân cảnh kinh dị, hú hồn giật mình thon thót.


  Đoạn trailer cuối cùng này không tiết lộ nhiều phân cảnh mới ngoài sự trở lại của Lee Abbott (John Krasinski) trong một cảnh hồi tưởng. Ngoài những nhân vật đã quen thuộc ở phần đầu tiên như Evelyn Abbott (Emily Blunt) thì phần 2 này còn có sự góp mặt của dàn diễn viên mới cùng diện mạo khá rõ ràng của những con quái vật mù, săn mồi nhờ vào tiếng động đóng vai phản diện ở phần 1.

  A Quiet Place 1 là bộ phim kinh dị có điểm số đánh giá cao nhất từ trước đến này, được các nhà phê bình phim khen ngợi không ngớt dù bộ phim có số lời thoại ít ỏi, đếm dưới đầu ngón tay. Phim lấy bối cảnh của thế giới đang bị xâm chiếm bởi một loài sinh vật bị mù nhưng có thính giác cực kỳ phát triển cùng với thể trạng siêu khỏe và tốc độ chạy ngang ngửa Flash. Nếu bạn tạo ra một tiếng động nào, chúng sẽ tìm đến và "xử" bạn ngay. Trong khung cảnh yên ắng đó, gia đình Abbott là một trong số ít những người sống sót trên Trái Đất và đang thích nghi với cuộc sống không tiếng động bằng cách trao đổi ngôn ngữ bằng tay (thủ ngữ), đi chân đất, rải cát trên lối đi, lượm lặt đồ dùng, thuốc men cũng như tự trồng trọt và săn bắt cá để duy trì cuộc sống.

  Trong phần thứ 2, sau khi người chồng hy sinh để cứu hai con, bốn mẹ con nhà Abbott tiếp tục chạy trốn những con quái vật ngoài hành tinh. Họ di chuyển đế một thành phố khác với hy vọng tìm kiếm sự giúp đỡ, ở đây nhà Abbott đã bắt gặp nhiều người khác cũng chịu chung cảnh ngộ.

  [​IMG]


  A Quiet Place 2 sẽ chính thức công phá các rạp chiếu vào ngày 28/5/2021 tới đây.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất