gMO Collapse Academy 2: Khi thế giới bước vào ngày tàn

leco94
 1. Nếu một ngày có một thảm họa đến với loài người, và bạn là một trong số ít sống sót, bạn sẽ làm gì? Collapse Academy 2 sẽ cho bạn một câu trả lời xác đáng nhất.


  Nhà phát hành miHoYo đã mang đến cho những người yêu game một trải nghiệm rất thú vị khi ra mắt Collapse Academy 2 bởi đây là một tựa game có cốt truyện mà bất cứ ai nghe qua cũng thấy thích thú, một đồ họa mà ai trông vào cũng cảm thấy thích mắt, một lối chơi mà ai cầm vào cũng khó mà rời ra được chiếc smartphone của mình.

  [​IMG]

  Sụp đổ, là một khái niệm và là một chu kỳ lặp đi lặp lại. Cứ vài trăm năm, sẽ có một đại nạn đến với loài người, chiến tranh, dịch bệnh, thảm họa thiên nhiên, ô nhiễm môi trường… Tất cả những điều đó đều đe doạn đến sự tồn tại của con người trên hành tinh này. Sự “sụp đổ” gần nhất xảy ra vào thế kỷ XIV, khi mà cái chết đen đã trực tiếp và gián tiếp gây ra sự hủy diệt cho một phần ba dân số thế giới. Đến hiện tại, một thảm họa đã xảy ra với loài người, khi mà mọi người xung quanh vì một lý do nào đó mà mất dần ý thức, họ giống như những thây ma, chỉ biết đi lại và cắn giết để lây lan thứ đại dịch kinh hoàng. Dù muốn hay không, họ tồn tại chỉ để tiêu diệt hoặc bị tiêu diệt.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đối mặt với ranh giới giữa sự sống và cái chết, bạn là người được chọn, hay chính xác là bạn là một trong số ít những người có thể miễn dịch với chúng. Và bạn phải đối mặt với 2 sự lựa chọn, 1 là sống và tiêu diệt những thây ma đã từng là người thân, bạn bè của bạn hoặc bạn để chúng giết chết bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nghe qua cốt truyện trên, bạn sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một tựa game kinh dị đáng sợ lắm, bối cảnh game sẽ rùng rợn lắm. Không, đừng để những điều trên qua mắt bạn, bởi nhà phát hành miHoYo đã tạo ra một bất ngờ vô cùng lớn dành cho game thủ. Chắc chắn khi bạn đọc nội dung trên và lần đầu tiên chơi thử, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên. Game vẫn là thể loại game nhập vai (RPG), với đồ họa 2.5D đơn giản, gần gũi. Bên cạnh đó là bối cảnh game vô cùng tươi sáng, rực rỡ và đẹp mắt đi cùng với các tuyến nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi đáng yêu và rất dễ thương.

  [​IMG]

  Tuy mang vẻ ngoài dễ thương như thế, nhưng bạn cùng nhân vật của mình phải thực sự dũng cảm để đối diện với những “zombie” chibi đang lờ đờ bước đi nhưng lại rất nhanh nhẹn để “làm thịt” bạn. Người chơi sẽ có hai sự lựa chọn nhân vật là Kiana Kaslana và Raiden Mei. Họ đều chỉ là những nữ sinh với những hoàn cảnh xuất thân khác nhau và đều rơi vào tình trạng éo le này. Và, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật để bắt đầu con đường giải cứu thế giới thoát khỏi nạn tuyệt chủng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gameplay của game là một điểm cộng, bởi sự đơn giản, gần gũi nhưng vô cùng thú vị của trò chơi mang lại. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật trong một màn hình ngang, tránh, chạy và bắn lũ xác sống theo một phong cách “hit and run”. Người chơi sẽ có sự hỗ trợ của các loại vũ khí từ thô sơ đến hiện đại, tất nhiên phải trải qua hệ thống nâng cấp. Điều đặc biệt là bạn sẽ phải đối mặt với những tên Boss vô cùng nguy hiểm. Tất cả những điều thú vị trên đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm. Game đề cao tính giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ, phù hợp với mọi lứa tuổi và thành phần. Hiện tại game hỗ trợ AndroidiOS.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trang chủ: http://www.mihoyo.com/hsod2_homepage/index.htm

  Link tải

  Android  iOSShare This Page

Tin mới nhất