gMO Ngải Tư Chiến Kỷ 2, thế giới thần tiên 3D

Gin
 1. Cùng đến với thế giới thần tiên phương Tây với gMO đầy màu sắc Ngải Tư Chiến Kỷ 2

  gMO Ngải Tư Chiến Kỷ 2 là tựa game nhập vai 3D thiết kế theo phong cách Châu Âu của nhà phát hành Jiangxi Taihao Trung Quốc. Tựa game mang tới cho người chơi một thế giới đầy màu sắc Trung Cổ phương Tây nhưng cũng vô cùng sáng tạo với nhiều tạo hình mới lạ. Với nền đồ họa 3D sắc nét, hứa hẹn đây sẽ là một tựa game đáng để trải nghiệm mùa thu này.

  [​IMG]

  Khi trải nghiệm trò chơi, bạn sẽ không bị rối mắt bởi các nút tính năng được sắp xếp rất khoa học. Và với góc nhìn thứ 3 từ trên cao xuống, bạn sẽ quan sát được toàn bộ trận đấu và dễ dàng điểu khiển nhân vật của mình. Tuy những điều này nếu kể ra thì khá nhỏ nhặt, nhưng nó có ảnh hưởng rất lớn đối với ấn tượng của game thủ khi mới bắt đầu trải nghiệm.

  [​IMG]

  Người chơi có thể lựa chọn nhập vai một trong 3 lớp nhân vật là Vô Song, Tiên Linh, Vị Lai Thủ Hộ có thể hiểu tương ứng với 3 lớp nhân vật là võ sĩ, pháp sư và phòng vệ. Mỗi lớp nhân vật lại có thuộc tính riêng, điểm mạnh điểm yếu riêng. Người chơi hoàn toàn có thể thử nhập vai bất cứ một nhân vật nào trước khi chọn lựa cho mình nhân vật ưng í nhất.

  Các hệ thống nuôi dưỡng kĩ năng cho nhân vật cũng được đội ngũ xây dựng kĩ lưỡng với những điểm đặc sắc trong tu luyện võ công, cường hóa trang bị cùng sức chiến. Ngoài ra hệ thống trang bị trong game cũng được đánh giá nhiều nhiều, nhiều game thủ cho rằng như thế là quá rườm rà còn nhiều người lại thấy đây là đa dạng và phong phú. Có thể khối lượng trang bị lớn cũng khiến bạn phân tâm và khó chọn lựa. Các hệ thống PVP, PVE đều được đánh giá là hoàn thiện cho người chơi thoải mái. Được biết tựa game sẽ cho ra mắt phiên bản dành cho cả 2 hệ điều hành là iOSAndroid nhưng hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản iOS để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất