gMO Nhẫn Giả Manh Kiếm Truyện, câu chuyện Ninja

Gin
 1. Cùng đến với những câu truyện phưu lưu của thế giới Ninja trong gMO Nhẫn Giả Manh Kiếm Truyện

  gMO Nhẫn Giả Manh Kiếm Truyện là một tựa game RPG 2D mang yếu tố thẻ bài có đề tài manga được phát hành bởi Taiqi game Trung Quốc. Khác biệt hẳn so với đa số sản phẩm làm nhái/ăn theo trên thị trường, đội ngũ sản xuất đã cất công nghiên cứu để sáng tạo ra một IP hoàn toàn mới, có phong cách đồ họa đặc sắc lẫn cơ chế gameplay có nhiều điểm mới mẻ, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm nhớ đời cho game thủ nền di động.

  [​IMG]

  Xây dựng một cốt truyện hấp dẫn xoay quanh thế giới bí ẩn và luôn khơi dậy trí tò mò của các ninja hay nhẫn giả, lấy cốt truyện Naruto và ngôi làng Mộc Diệp nói về nhân vật Naruto và bạn bè của cậu , cùng trải qua bao nhiêu thử thách, nhiệm vu khó khăn. Sát cánh cùng với game thủ trong các trận chiến là “đồng đội“, cũng chính là các nhân vật trong bộ truyện như Hatake Kakashi, Naruto, Uchiha Sasuke... Việc lựa chọn đồng đội và cách thức sắp xếp đội hình là điểm mấu chốt để các bạn có thể chiến thắng đối thủ.

  [​IMG]

  Sử dụng phong cách thiết kế hình ảnh 2D dễ thương và ngộ nghĩnh, các nhân vật trong gMO Nhẫn Giả Manh Kiếm Truyện có diện mạo đa dạng, mỗi người mỗi vẻ cổ quái và thần bí nhằm toát lên được phẩm cách lẫn khả năng chiến đấu tương xứng, hay trên hết là lưu phái ninja của mình. Bên cạnh nền đồ họa lôi cuốn, hệ thống hiệu ứng âm thanh âm nhạc trong game cũng rất hợp lý, có lúc thăng lúc trầm, khiến quá trình trải nghiệm bớt nhàm chán hơn hẳn. Hơn nữa, diện mạo nhân vật trong game còn không bị cố định, có thể trở nên ngầu hơn thông qua hệ thống biến trang thú vị.

  Ở đó, người chơi được sắp xếp tối đa 5 nhân vật xuất trận (cùng 1 người chơi khác trong vai trò trợ chiến) trong các trận chiến auto hoàn toàn. Cách bố trí các nhân vật trong trận chiến cũng là cố định 3 hàng trên, 3 hàng dưới, trong đó các nhân vật sẽ xuất chưởng khi thanh nộ khí được làm đầy. Ngoài ra, game còn có hệ thống ngũ hành tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Bằng việc sắp xếp hợp lý, người chơi sẽ dễ dàng vượt qua những cửa ải khó nhằn nhất.Tuy nhiên để tạo ra điểm nhấn khác biệt, trò chơi có đưa vào hệ thống “ảo hóa thần”, chỉ có thể sử dụng khi tích lũy đủ điểm năng lượng đặc thù, có tác dụng như thần hộ mệnh, gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật, có thể thay đổi cục diện trận đấu nhanh chóng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi cũng không hề thiếu những tính năng thườn thấy như đấu trường arena theo bảng xếp hạng, chiến Boss khủng theo khung giờ cố định, các phụ bản đặc biệt mang lại nhiều vật phẩm quý hiếm, thành lập gia tộc, hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, thăng sao thăng cấp nhân vật, cơ chế trang bị thần khí… Hiện người chơi có thể tải game miễn phí và tham khảo thêm một số thông tin khác về tựa game tại link trang chủ sau:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất