gMO Vĩnh Hằng Chi Nguyên, chiến đấu cho thanh gươm sáng

Gin
 1. Cùng tham gia trận chiến hoành tráng của gMO đầy màu sắc phong thần, Vĩnh Hằng Chi Nguyên

  gMO Vĩnh Hằng Chi Nguyên là một game mobile 3D thuộc thể loạiRPG phương Tây của nhà phát hành Yunrong Tianxia Trung Quốc. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại fantasy phương Tây, có phong cách thiết kế đồ họa tinh mỹ, được mệnh danh là game client ngay trên nền mobile, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi với hàng tá nội dung gameplay hấp dẫn, đẩy mạnh sự tương tác trong cộng đồng.

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp mắt, hỗ trợ độ phân giải cao, các mô hình được thiết kế tương đối chi tiết và mang đậm phong cách fantasy phương Tây như sự tồn tại của chủng tộc Elf, con người... Tuy chỉ là một game mobile nhưng trò chơi có lối thiết kế rất giống với những sản phẩm game client, khi các nhân vật được thiết kế cao lớn, di chuyển thoải mái trong môi trường 3D hoàn chỉnh với góc camera 360 độ tự do, có thể kéo lại gần hoặc đẩy ra xa tùy ý. Qua đó, người chơi sẽ có trải nghiệm thị giác rất tốt, không bị cảm giác bó buộc, chật hẹp thường thấy ở game mobile.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong gMO Vĩnh Hằng Chi Nguyên sẽ bao gồm 3 lớp đi theo lối thiết lập truyền thống gồm Hư Không Kỵ Sĩ, Nguyệt Quang Du Hiệp và Nguyên Tố Sứ Giả. Các nghề nghiệp đều có tạo hình và giới tính cố định, có thiết kế cử động mượt mà với hiệu ứng âm thanh giọng nói thú vị. Các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện đẹp mắt, có uy lực và đề cao khả năng thao tác trong những tình huống PVP hay đi săn Boss.

  Người chơi có thể thông qua nhiều hệ thống phát triển nhân vật khác nhau để gia tăng sức mạnh nhân vật như hệ thống trang bị với những công năng truyền thống như cường hóa, dung luyện, khảm nạm bảo thạch. Đặc biệt, các món trang bị trong game đều có tỷ lệ rớt và mang chỉ số thuộc tính ngẫu nhiên, nhằm đảm bảo sự công bằng giữa tất cả người chơi, ai ai cũng có cơ hội kiếm được đồ xịn như nhau.

  [​IMG]

  Hệ thống biến thân cung hoàng đạo là một trong những điểm đặc sắc lớn nhất trong toàn bộ gameplay của sản phẩm này. Trò chơi có tất cả 12 phụ bản dựa theo chủ đề 12 cung hoàng đạo, mỗi khi thông quan một phụ bản sẽ bắt đầu tính năng biến thân, vĩnh viễn gia tăng chỉ số chiến lực cho nhân vật. Mỗi cung hoàng đạo có phẩm chất tương ứng hướng phát triển khác biệt, thậm chi người chơi còn có thể hóa thân diện mạo giống với Boss trong cung hoàng đạo nếu muốn.

  Ngoài ra, trò chơi còn chú trọng rất nhiều tới những nội dung tập thể trên quy mô lớn, yêu cầu sự tham gia của nhiều người chơi cùng lúc. Điển hình trong đó là việc thành lập công hội, các thành viên có thể phối hợp với nhau, tham gia vào hoạt động phụ bản và săn Boss đặc thù, hay tham gia chiến tranh lãnh thổ với những bang hội khác. Cuối cùng, người chơi còn có nhiều hệ thống hấp dẫn khác nữa để đào sâu khám phá như hệ thống thu thập nữ thần, hệ thống pet + tọa kỵ..Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất