gMO Yêu Tinh GBA, nữ yêu tinh phiên bản Pokemon

Gin
 1. Cùng thưởng thức tựa game mang đầy dáng dấp của Pokemon mà lại đầy sáng tạo trong gMO Yêu Tinh GBA

  Game đưa người chơi trở về tuổi thơ với những chú Pokemon dễ thương nhưng lại tiếp cận một cách hoàn toàn khác lạ so với các phiên bản Pokemon nguyên tác. Đó chính là những cô bé, cậu bé vô cùng xinh xắn dưới hình hài của những chú Pokemon quen thuộc, hay chính là những nữ yêu tinh nhí của chúng ta.

  [​IMG]

  gMO Yêu Tinh GBA được kiến tạo nên từ một nền tảng đồ họa nhẹ nhàng với công nghệ 2.5D. Nhưng không phải vì không có đồ họa hiện đại mà game kém phần hấp dẫn về hình ảnh. Tất các chất liệu đồ họa của game đều được nhà phát triển xây dựng vô cùng khéo léo và tỉ mỉ.

  [​IMG]

  Trái ngược lại với vẻ dễ yêu bên ngoài đó chính là một năng lực chiến đấu cao cường, các nhân vật sở hữu những chiêu thức tấn công được thể hiện mạnh mẽ, sinh động và rất đẹp mắt. Chỉ chừng đó về mặt hình ảnh thôi cũng đã khiến người chơi khó mà cưỡng lại được sức hút của tựa game này

  Trong chiến đấu, game thủ sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật di chuyển đến vị trí nào trên màn hình, các vị trí này là các ô vuông nhỏ đã được định sẵn như lên, xuống, tiến, lùi. Hơn thế nữa, người chơi sẽ có thể điều khiển các nhân vật của mình sử dụng các tuyệt chiêu vào thời gian thích hợp để tạo thế chiến thắng cho trận đấu.

  [​IMG]

  Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ có khả năng thu phục các Pokemon khác bằng cách thức quen thuộc ném quả cầu thu phục. Một điểm rất sáng tạo của tựa game này là tạo ra hệ thống các phụ bản hấp dẫn như người chơi sẽ được đưa vào một mê cung và dò đường bằng cách mở các ô cỏ trên bản đồ, từng ô sẽ có một phần quà hoặc hình phạt khác nhau rất thú vị dành cho người chơi khám phá. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất