God of War là tựa game thành công nhất của Sony trên PC

Yaezakura
 1. Không có gì ngạc nhiên khi God of War vượt mặt Horizon Zero và Days Gone trở thành game độc quyền PlayStation thành công nhất trên PC.

  Không cần dựa vào số liệu thống kê nhưng có thể nhận thấy rõ rằng một bộ phận lớn người chơi rất quan tâm đến những tựa game độc quyền PlayStation được đưa lên PC. Sau màn ra mắt của Horizon Zero DawnDays Gone, God of War là cái tên tiếp theo kéo dài chuỗi thành công của game độc quyền PlayStation.

  [​IMG]


  Phiên bản PC của God of War, phát hành ngày 14 tháng 1, hiện chính thức trở thành màn ra mắt Steam lớn nhất của Sony từ trước đến nay. Trò chơi đã thu hút 73.529 người chơi đồng thời và lọt vào danh sách top 10 game sở hữu lượng người chơi cao nhất tại một thời điểm. Con số này cao hơn đáng kể so với thành tích 56.557 người của Horizon Zero Dawn và vượt xa 27.450 người của Days Gone.

  God of War sở hữu xếp hạng đánh giá cực kỳ tích cực (97% tích cực) dựa trên 9.095 đánh giá của người dùng Steam chỉ trong vài ngày sau khi phát hành trong khi hai game độc quyền PlayStation tiền nhiệm: Horizon Zero Dawn chỉ có xếp hạng rất tích cực (84% tích cực) dựa trên 51.266 đánh giá và Days Gone với 91% tích cực dựa trên 19.821 đánh giá của người dùng.

  [​IMG]


  Mặc dù vẫn có những phàn nàn về khâu kỹ thuật như thiếu thanh trượt FOV hay hỗ trợ fullscreen độc quyền, nhưng God of War vẫn là phiên bản được tối ưu hóa nhất trong cả ba trò chơi của Sony. Game độc quyền PlayStation được công bố tiếp theo dành cho PC là Uncharted: Legacy of Thieves Collection, bao gồm Uncharted 4 và Uncharted: Lost Legacy.​Share This Page

Tin mới nhất