Gods of Rome - Game đối kháng 3D siêu đẹp dưới tay Gameloft

Hard
 1. Gods of Rome là tựa game đối kháng hiếm hoi dưới tay đại gia Gameloft, hứa hẹn chuyển tải đến game thủ những pha kịch chiến điên cuồng dưới nền đồ họa 3D đẹp mắt.

  Gameloft luôn là một tên tuổi nổi tiếng trong làng Mobile thế giới những dòng game cực kỳ thành công như Modern Combat, Dungeon Hunter hay Asphalt. Với bộ tam hùng này, hãng game Pháp luôn có cho mình một cộng đồng game thủ cực kỳ lớn mạnh và liên tục gặt hái những thành công lớn. Nhưng để luôn làm mới bản thân, Gameloft cũng phải tiến đánh sang những khía cạnh khác với nhiều công thức lối chơi đa dạng.

  Và nay mục tiêu tiếp theo của hãng sẽ là thể loại chiến đấu đối kháng với một tân binh cực kỳ hứa hẹn mang tên Gods of Rome. Với lối chơi máu lửa mang tính cạnh tranh cực cao và nền đồ họa 3D hết sức hứa hẹn, Gods of Rome mang tham vọng đưa Gameloft thống trị một mảng game hoàn toàn mới.


  Trailer game Gods of Rome.


  Gods of Rome qua Trailer chào sân, đưa game thủ về bối cảnh thần thoại nơi linh hồn của những vị thần và anh hùng khắp nơi chịu giam cầm bởi một thế lực ẩn danh. Họ bị đưa đẩy vào vòng xoáy của những cuộc chiến không hồi kết, và chỉ có kẻ chiến thắng cuối cùng mới mang cơ may trốn thoát. Tuy lấy tên Gods of Rome, nhưng trên thực tế ngoài La Mã, tựa game quy tụ rất nhiều hình tượng từ vô vàn nền văn hóa khác nhau như Hy Lạp hay Bắc Âu.. tạo nên một kho tàng giàu có đặt vào tay game thủ.

  Chính vì thế với Gods of Rome, bạn sẽ được tái ngộ với những tên tuổi nổi tiếng như Spartacus - chiến binh giác đấu tài ba nhất trong lịch sử, Zeus - vị thần tối cao của đỉnh Olympus, Hades - chúa tể của địa ngục, hay Atlas - Titan đại diện cho sức mạnh, kẻ gánh cả Trái Đất trên vai.

  [​IMG]


  Với phong cách đối kháng, tựa game sẽ tạo nên những kỹ năng và sức mạnh chuyên biệt cho từng hình tượng thần thánh và anh hùng. Ví như với Zeus với khả năng ngự sấm sét, Atlas sử dụng chính quả địa cầu tượng trưng, Spartacus điêu luyện với bộ kiếm - khiên cũng như rất nhiều phong cách tấn công mang đến từ kho tàng chiến binh đông đảo.

  [​IMG]


  Tuy chưa tiết lộ nhiều về cơ chế điều khiển, nhưng với ví dụ tiêu biểu đi trước của dòng game đối kháng như Injustice: Gods Among Us hay Mortal Kombat X, có lẽ Gods of Rome chỉ có một lựa chọn duy nhất. Ở đó, người chơi sẽ làm quen với cơ chế quét qua lại, chạm nhả và giữ tay trên màn hình để kích hoạt những đòn mạnh - nhẹ hay thi triển siêu kỹ năng. Hệ thống này thực tế đã đạt tới "cảnh giới" cao nhất trên Mobile, tận dụng mọi thế mạnh của hệ thống cảm ứng và cho người chơi cảm giác tiện lợi nhất.

  [​IMG]


  Gods of Rome bên cạnh đó còn sở hữu một nền đồ họa 3D cực kỳ bắt mắt với phong cách vẽ hết sức có hồn, thể hiện cá tính của từng hình tượng chiến binh hay thần thánh. Những chi tiết rất nhỏ như hoa văn trên giáp trụ, mái tóc ánh sét của Zeus hay nếp vải bay theo đà di chuyển của nhân vật, đều được game chăm chút cực kỳ hết sức tinh tế và có hồn..

  [​IMG]


  Gods of Rome với một hướng đi mới dưới tay Gameloft, còn đó là nền đồ họa 3D hết sức đẹp mắt, hứa hẹn trở thành một tựa game hết sức thành công trên Mobile. Tuy tựa game chưa thông báo chính thức ngày phát hành, nhưng với những ví dụ đi trước game thủ có thể mong chờ một ngày trải nghiệm chính thức không xa trong tương lai. Gods of Rome dự kiến cập bến trên cả Android, iOSWindows Phone. Mọi thông tin về Gods of Rome sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất