Griffin đột ngột “vô chủ” sau lùm xùm tranh cãi hợp đồng

Phương Ly
 1. Chủ sở hữu của tổ chức Liên minh huyền thoại nổi tiếng Griffin đã buộc phải từ bỏ quyền sở hữu của họ sau khi bị đe dọa trục xuất khỏi LCK sau tranh cãi hợp đồng.

  Sau khi huấn luyện viên trưởng cvMax rời Griffin, một cuộc điều tra đã được Riot Korea bắt đầu liên quan đến hợp đồng của người đi rừng cũ Kanavi của họ.

  Nhiều tuyển thủ và nhân viên đã rời khỏi đội để hỗ trợ cvMax và sau khi tuyên bố rằng người đi rừng tân binh đã bị dụ dỗ ký một “hợp đồng không công bằng” trước thềm Worlds 2019. Một tuyên bố được đưa ra bởi Still Eight, chủ sở hữu của Griffin, vào ngày 26/12, nhấn mạnh rằng họ đang thực hiện các thay đổi để khắc phục các lỗi đã thực hiện khi ký hợp đồng với Kanavi.

  [​IMG]

  Chủ sở hữu của đội tuyển LCK nổi tiếng hiện đã từ bỏ quyền sở hữu trong tổ chức của họ sau khi bị đe dọa rằng đội hình của họ sẽ mất vị trí trong LCK, với nhiều giám đốc điều hành hàng đầu từ chức từ công ty, bao gồm:

  Kim Dong-woo (Tino): CEO của Still8
  Seo Kyung-jong (Shark): CEO của Still8 Esport (Griffin)
  Cho Kyu-nam: Griffin LoL GM (đã từ chức ngày 12 tháng 11)
  Choi Seong-ho: Giám đốc độc lập của Griffin
  Kang Han-seung: Người đứng đầu Griffin Trung Quốc

  Điều gì sẽ xảy ra với Griffin vẫn chưa được nhìn thấy và có khả năng sẽ được tiết lộ khi Riot Korea hoàn thành cuộc điều tra chính thức về tổ chức này.

  Tin tức đến vào thời điểm tồi tệ cho đội tuyển khi họ dự kiến sẽ tranh tài ở cúp KesPa với nhiều đội tuyển hàng đầu của Hàn Quốc trong những ngày tới.

  [​IMG]

  Tuyên bố như sau:

  Ủy ban Đổi mới Quản lý Still 8, theo yêu cầu trong phiên họp kỷ luật thứ hai của Ban chỉ đạo LCK, đã quyết định việc từ chức quản lý liên quan đến "hợp đồng không công bằng giữa Seo Jin-hyuk và team Griffin", bao gồm cả CEO Suh Kyung-jong. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, họ sẽ không tham gia vào bất kỳ quy trình quản lý, kinh doanh hoặc ra quyết định nào trong Still8 và Griffin. Ngoài ra, tất cả các quyền biểu quyết trong hội đồng quản trị sẽ bị mất bất kể khi nào cổ phần sở hữu được xử lý.

  Việc bán cổ phần tại Still8 và Griffin, thuộc sở hữu của ban quản lý, đang trong quá trình tố tụng hành chính và pháp lý sẽ được hoàn thành trước ngày quy định trong thư kỷ luật thứ hai của Ban chỉ đạo LCK.
  Sau đây là các giám đốc điều hành, quan chức của Still8 và Griffin đã từ chức:


  Kyung-Seo Seo (CEO của Steel 8), Kyu-Nam Cho (CEO của E-Sport đã từ chức ngày 12 tháng 11), Strong Seung Steele (Trung Quốc) Dong-Woo Kim (Giám đốc của Griffin, E-Sport)

  Chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình để biến Still 8 và Griffin trở thành một công ty thể thao điện tử lành mạnh hơn.

  Cảm ơn bạn.
  Ngày 26 tháng 12 năm 2019
  Công ty TNHH Steel 8Share This Page

Tin mới nhất