Grow With Unity - Sự kiện chia sẻ về dòng game hyper-casual sắp diễn ra tại Hà Nội

Nguyễn Thu Trang
 1. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được nghe các chuyên gia thảo luận về diễn biến hiện tại và tương lai của dòng game hyper-casual.

  Vào ngày 09/03 sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Grow with Unity”. Khi tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe các chuyên gia đến từ Unity, Rocket, Dmobin,… thảo luận về diễn biến hiện tại và tương lai của dòng game hyper-casual - với các phương pháp và chiến thuật hay nhất để giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh.

  [​IMG]


  1. Tổng quan thị trường: Khởi động với cái nhìn tổng quan về thị trường game mobile tại Việt Nam và toàn cầu.
  2. Insights: Hiểu động cơ và cách thức khi các nhà phát triển hyper-casual đang dần chuyển hướng để tạo ra các trải nghiệm game hybrid và casual.
  3. Thực hiện: Cách thức mở rộng và tăng trưởng game với những công cụ và đối tác hàng đầu
  4. Phương pháp tối ưu: Kinh nghiệm và thách thức trong ngành công nghiệp hyper-casual

  Hãy tham gia cùng chúng tôi để có một buổi chiều lắng nghe những chia sẻ thật thú vị và tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp từ tầng cao nhất của Tòa nhà Sky Lotte nổi tiếng. Bạn đã sẵn sàng đưa ứng dụng trò chơi của mình lên một tầm cao mới chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với những chuyên gia đầu ngành, thưởng thức bữa tiệc nhẹ hấp dẫn và giành được những giải thưởng đặc biệt bằng cách đăng ký tham gia sự kiện NGAY HÔM NAY!

  Đăng ký tại: growwithunity.splashthat.com/GamehubShare This Page

Tin mới nhất