GTA 6 có khả năng phát hành cuối năm 2024

Yaezakura
 1. Dịp nghỉ lễ năm sau có thể là thời điểm tựa game được mong đợi nhất ra mắt.

  [​IMG]


  GTA 6 có thể là bản phát hành được mong đợi nhất trong lịch sử trò chơi điện tử và người hâm mộ chỉ biết đến sự tồn tại của tựa game thông qua vụ rò rỉ lớn vào năm ngoái. Rockstar vẫn chưa chia sẻ bất kỳ điều gì từ trò chơi tiếp theo trong sê-ri, cũng như không tiết lộ chính xác khi nào GTA 6 có thể ra mắt. Tuy nhiên, rò rỉ mới từ một nguồn tin uy tín tuyên bố rằng Studio hiện đang chuẩn bị cho kế hoạch trình làng GTA 6 vào cuối năm 2024.

  Tez2, người từng tiết lộ chính xác nhiều thông tin về GTA, đã đề cập đến thời điểm phát hành tiềm năng cho GTA 6 trên các diễn đàn của sê-ri. Leaker này cho rằng ngày ra mắt GTA 6 sẽ rơi vào kỳ nghỉ lễ năm 2024 nhưng điều này có thể thay đổi, không cố định. Ngoài ra, GTA 6 có thể sẽ không thoát khỏi số phận bị lùi lịch ra mắt nhiều lần, đến sớm nhất là quý đầu tiên của năm 2025.

  [​IMG]


  Tờ Insider Gaming đã đưa ra bằng chứng hỗ trợ các nhận định của Tez2, cho biết nguồn tin riêng của họ cũng hướng về kỳ nghỉ lễ năm 2024, nhưng khi xét theo lịch phát hành của GTA 5Red Dead Redemption 2, thời điểm phát hành GTA 6 chắc chắn sẽ bị lùi lại, có thể gần đến kỳ nghỉ lễ năm 2025. Sự thay đổi ngày ra mắt tựa game như vậy có thể bắt nguồn từ việc Rockstar muốn chờ đủ lượng người chơi sở hữu máy Console mới vì GTA 6 sẽ không ra mắt trên PS4 và Xbox One.

  Mặc dù cả hai nguồn rò rỉ trên đều hoài nghi về việc GTA có thể ra mắt trong kỳ nghỉ cuối năm 2024, nhưng Tez2 cũng chia sẻ rằng Rockstar có thể đã lên một kế hoạch dự phòng để thử và đảm bảo đáp ứng mục tiêu mới. Kế hoạch này có thể liên quan đến việc giữ lại một số nội dung nhất định của trò chơi và tung ra chúng vào một thời điểm khác dưới hình thức DLC.​Share This Page

Tin mới nhất