Hắc Thần Thoại rò rỉ hình ảnh Ngộ Không đại náo thiên cung

Nguyễn Thu Trang
 1. Hôm nay nhà phát triển Game Science vừa mở thêm một trang web, giới thiệu đến người chơi nhiều hình ảnh mới của Hắc Thần Thoại.

  Như để kỷ niệm 1 năm Hắc Thần Thoại: Ngộ Không – tựa game AAA được mong đợi nhất của Trung Quốc, được công bố, hôm nay nhà phát triển Game Science vừa mở thêm một trang web mới, giới thiệu đến người chơi nhiều hình ảnh mới của tựa game. Một trong số những phân cảnh đáng chú ý nhất trong đó là Tôn Ngộ Không đại náo thiên đình.  Được công bố vào tháng 8 năm 2020, Hắc Thần Thoại: Ngộ Không là dự án trọng điểm được Game Science đầu tư phát triển trong nhiều năm qua. Khai thác một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất trong Tây Du Ký – Ngộ Không thật, Ngộ Không giả, tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 1 câu chuyện hoàn toàn toàn khác biệt với những gì từng có mà người chơi từng thấy trong tiểu thuyết, phim ảnh.

  Hắc Thần Thoại: Ngộ Không dự kiến sẽ được ra mắt trên cả PC và console, tạm thời chưa rõ ngày phát hành.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất