Hãi hùng trước Trailer lộ diện Zombie của Call of Duty: WW2

Hard
 1. Call of Duty: WW2 - tựa game FPS siêu khủng của năm 2017, chính thức mang bão Zombie vào trong gameplay.

  Nói đến Call of Duty là chúng ta nói đến những trận chiến hừng hực sức nóng của Thế chiến thứ 2, những nhiệm vụ anh hùng của các biệt đội quả cảm.. Nhưng nói đến Call of Duty là chúng ta còn đến Zombie với những màn tử thủ rợn người ngập máu và đạn khiến não bộ người chơi căng như dây đàn. Phiên bản mới nhất của dòng game là Call of Duty: WW2 cũng không nằm ngoài quy luật.

  [​IMG]


  Duy chỉ có lần này Zombie mà chúng ta thấy không còn trở thành những tấm bia tập bắn hay lũ lâu la chỉ vài ba viên đạn hay một chiêu cận chiến là sẽ tiễn thẳng lên đường. Nay những thây ma xác sống của Call of Duty: WW2 sẽ trở thành những cơn ác mộng biết đi thật sự ăn tươi nuốt sống cả thân thể và tâm trí người chơi.

  Không tin? Hãy xem đoạn Trailer này ngay sau đây.


  Trailer Call of Duty: WW2 - Nazi Zombies.


  Câu chuyện của Call of Duty WW2 Nazi Zombies sẽ đưa game thủ đối mặt với một tay tiến sỹ điên của Đức quốc xã. Bằng những thí nghiệm điên rồ của mình hắn biến những tay lính Đức trở thành các sinh vật khát máu tột độ, không mang khao khát gì hơn ngoài máu thịt của sinh vật sống.

  [​IMG]


  Như được giám đốc của Sledgehammer Games - ông Glen Schofield phát biểu, chế độ Nazi Zombie của Call of Duty: WW2 sẽ mang màu sắc kinh dị thật sự:

  [​IMG]


  Quả thật khi xem qua Trailer đầu tiên của Call of Duty: WW2 - Nazi Zombies, game thủ có thể cảm nhận sự kinh tởm và bệnh hoạn mà những thây ma xác sống mới khoác lên mình. Hình hài cơ thể bị vặn xoắn với bộ hàm buông thõng để lộ ra hàm răng nhơ nhớm máu và thịt, thật sự sẽ mang tới một nỗi sợ hãi mới cho fan hâm mộ Call of Duty.

  [​IMG]


  Call of Duty: WW2 dự kiến phát hành vào ngày mùng 3 tháng 11 năm nay trên Xbox One, Playstation 4 và PC. Mọi thông tin về tựa game FPS này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất