Half-Life 2 bất ngờ đạt kỷ lục người chơi sau 17 năm

Yaezakura
 1. Fan hâm mộ tổ chức sự kiện ‘Phá vỡ giới hạn’ nhằm tạo kỷ lục mới về lượng người chơi cùng online Half-Life 2.

  Cộng đồng Half-Life 2 đã tập hợp lại để cùng nhau phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi đồng thời online cao nhất của một trong những tượng đài FPS, đẩy tổng số từ 6.882 lên hơn 16 nghìn. Vậy tại sao cộng đồng Half-Life 2 lại thực hiện điều này? Câu trả lời chỉ đơn giản là fan hâm mộ Half-Life 2 muốn xem liệu họ có thể phá vỡ được kỷ lục người chơi cùng online của tựa game hay không.

  [​IMG]


  Sự kiện Half-Life 2 ‘Breaking the Bar’ được tổ chức bởi cộng đồng người hâm mộ Lambda Generation với mục đích muốn xem người hâm mộ có thể tăng lượng người chơi đồng thời của Half-Life 2 từ 6,882 lên thêm bao nhiêu. Họ đã khá thành công trong việc đánh bại cột mốc cao nhất từ 10 năm trước với 12.953 người bằng kỷ lục mới là 16.101 người.

  [​IMG]


  Vấn đề với dữ liệu thành tích của Half-Life 2 nằm ở sự tồn tại của trò chơi. Half-Life 2 ra mắt trước khi Steam được trang bị các tính năng theo dõi và là tựa game được phát hành với trạng thái đơn sơ nhất có thể tưởng tượng. Vào thời điểm Steam bắt đầu theo dõi những số liệu như lượng người chơi đồng thời, hầu hết mọi người đã "phá đảo" Half-Life 2.​

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất