Half-Life: Alyx - Hậu bản mới nhất của huyền thoại Half-Life chính thức lộ diện

Hard
 1. Half-Life: Alyx là phiên bản mới nhất của series FPS huyền thoại, đã chính thức lộ diện những thông tin đầu tiên.

  Đã 12 năm kể từ lần cuối cùng series Half-Life lộ diện thế giới ảo. Đã 12 năm kể từ khi Gordon Freeman bước những bước chân cuối cùng trong hành trình vẫn còn đang dang dở của Half-Life 2. 12 năm không phải là một con số quá dài, nhưng nó đánh dấu cả một quãng thời gian chờ đợi mòn mỏi của fan hâm mộ, một quãng thời gian mà họ phải quay như chong chóng trước những hy vọng để rồi lại thất vọng.

  Nhưng có lẽ hôm nay, niềm tin về một tương lai xán lạn cho fan hâm mộ Half-Life đã được đền đáp phần nào khi Valve chính thức thông báo phiên bản tiếp theo của series FPS. Theo đó, phiên bản mới nhất của Half-Life sẽ có tên Half-Life: Alyx, lấy theo tên người đồng hành hết sức quen thuộc với Gordon Freeman trong Half-Life 2.

  [​IMG]


  Điểm đặc biệt của phiên bản Half-Life lần này là nó sẽ hỗ trợ VR, cho phép game thủ sử dụng công nghệ tân tiến này để trải nghiệm. Mặc dù vậy chúng ta cũng chưa thể biết chắc Half-Life: Alyx có thể chơi theo cách thông thường hay không vì Valve đang hết sức kín tiếng về đứa con cưng của mình. Nếu đây chỉ là một sản phẩm độc quyền cho VR thì hẳn rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy thất vọng.

  [​IMG]


  Trong phân cảnh cuối của Half-Life 2: Episode 2, Eli Vance - cha đẻ của Alyx, bị giết hại bởi người ngoài hành tinh ngay trước mắt con gái mình. May mắn được Dog ngăn chặn kịp thời, Gordon Freeman và Alyx được cứu sống... nhưng bỏ ngỏ tất cả những sự kiện của Half-Life 2 từ đó cho đến nay. Rất có thể phiên bản mới của Half-Life sẽ xoáy sâu vào hành trình của Alyx sau biến cố ấy.

  Half-Life: Alyx dự kiến sẽ tiết lộ thêm thông tin ngay trong tuần này. GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc thông tin trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất