Half-Life: C.A.G.E.D. - Tải ngay bản Mod siêu độc của FPS huyền thoại tại đây

Hard
 1. Half-Life: C.A.G.E.D. là bản Mod cho huyền thoại game bắn súng, thực hiện bởi chính những cựu binh Valve.

  Dường như việc rò rỉ kịch bản Half-Life 2: Episode 3 đang châm ngòi cho một cuộc nổi dậy mới.. nơi mà mọi người cố gắng sáng tạo nên một phiên bản Half-Life cho riêng mình. Những cựu binh từng phục vụ cho Valve cũng không nằm ngoài cơn bão ấy khi nhà phát triển Cayle George vừa chính thức tung bản Mod mang tên Half-Life: C.A.G.E.D. miễn phí thông qua hệ thống Steam.

  [​IMG]


  Khác với những bản Mod cố gắng tiếp tục cốt truyện của Half-Life 2, C.A.G.E.D. đưa game thủ trở về với hành trình đầu tiên của Gordon Freeman. Nhưng thay vì mở rộng tuyến cốt truyện C.A.G.E.D. ném game thủ vào một nhân vật hoàn toàn mới với bối cảnh là một hệ thống nhà tù bí mật. Bằng vũ khí và kỹ năng của bản thân, người chơi sẽ dẫn nhân vật chính đi qua những căn cứ dày đặc binh lính và hệ thống phòng thủ chết người.

  [​IMG]


  Cũng như phiên bản Half-Life đầu tiên, những pha bắn súng trong C.A.G.E.D mang độ thử thách nhất định với những level được thiết kế hết sức phức tạp và bài bản. Cảm giác như C.A.G.E.D. là một tựa game được thực hiện bởi những ông lớn với nhân sự đông đảo chứ không phải phát triển bởi một con người duy nhất vậy.

  [​IMG]


  Tất nhiên với việc dựa trên nền tảng của Half-Life cũ nên bản Mod không có chất lượng hình ảnh cao. Tuy nhiên nó sẽ trở thành cơ hội tuyệt vời để bạn hồi tưởng lại những năm tháng trước đây khi mà làng game mới chớm bước vào kỷ nguyên 3D. Half-Life: C.A.G.E.D. hiện đã có mặt trên nền tảng Steam của PC, sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Share This Page

Tin mới nhất