Half-Life phiên bản Fanmade vượt mặt bản gốc trên Steam

Yaezakura
 1. Black Mesa, phiên bản Half-Life remake hàng Fanmade nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Steam hơn trò chơi gốc của Valve.

  Phiên bản Remake dành cho người hâm mộ Half-Life, Black Mesa hiện đang "vượt mặt" bản phát hành gốc từ năm 1998 của Valve. Bản Remake nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn so với trò chơi FPS kinh điển của Valve. Black Mesa không chỉ là một trong số những trò chơi hay nhất trên Steam mà cũng là một bản làm lại Half-Life đúng nghĩa.

  [​IMG]


  Ai cũng có thể nhận xét rằng số lượng đánh giá cao hơn và sự đón nhận tích cực của giới phê bình đối với Black Mesa sẽ không tồn tại nếu Valve không phát hành Half-Life. Tuy nhiên, điều quan trọng là tình yêu và sự chú tâm của nhà phát triển Crowbar Collective dành cho loạt game đã được công nhận kể từ khi Black Mesa ra mắt trên Steam vào năm 2020.

  Đội ngũ đứng sau Black Mesa đã lên Twitter để cảm ơn mọi người về những đánh giá, chia sẻ rằng: “Hôm nay là một ngày trọng đại! Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn! Chúng tôi đã đạt được một cột mốc đáng kinh ngạc với 90.000 đánh giá cực kỳ tích cực trên Steam.”

  [​IMG]


  Black Mesa hiện có 90.118 đánh giá và 95% trong số này là tích cực. Tựa game kinh điển của Valve có 71.940 đánh giá với 96% tích cực. Half-Life là một tượng đài mang tính bước ngoặt đối với thể loại game bắn súng và ngành công nghiệp trò chơi điện tử vì vậy việc các nhà phát triển Black Mesa nhận được sự chấp thuận từ Valve và toàn bộ cộng đồng Half-Life là một thành tựu lớn đối với họ.

  Black Mesa đã tạo được danh tiếng và xứng đáng sánh ngang vai với Half-Life. Trong tương lai, người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm Half-Life 2 Remastered. Trò chơi sẽ mang đến một phiên bản nâng cấp và đại tu trực quan của phần tiếp theo từ sê-ri Half-Life.Share This Page

Tin mới nhất