Halloween 2014 - Chết khiếp với hàng loạt game mobile kinh dị (P2)

Nga Chery
 1. GameHub.vn - Halloween 2014 đang đến gần, bạn đã có sự lựa chọn để trải nghiệm cùng bạn bè mình hay đơn thuần chỉ là tự thưởng thức những trò chơi đáng sợ nhất chưa? Tiếp tục cùng GameHub xem bài viết này nhé

  Tiếp tục trong phần 2, GameHub.Vn sẽ gửi đến bạn đọc danh sách những tựa game đáng sợ nhất, kinh dị nhất để trải nghiệm trong mùa Halloween 2014 này.


  Five Nights at Freddys


  Người chơi sẽ đóng vai một nhân viên bảo vệ đang làm ca đêm tại một cửa hàng pizza có các chú gấu người máy mua vui cho trẻ em và các phụ huynh tới ăn tại đây.

  [​IMG]

  Công việc chính là quan sát camera, trông chừng mọi ngõ ngách, dè chừng những con thú điện tử có trí thông minh đáng sợ kia trong không gian thiếu thốn ánh sáng của cửa hàng. Hãy cẩn thận, bởi chỉ vài giây lơ là không cảnh giác thôi, những con thú bông tưởng như vô hại kia sẽ tiến tới và giết bạn trong chớp mắt.

  Bạn có thể tải và trải nghiệm Five Nights at Freddys tại đây:

  [​IMG]

  The Walking Dead Season 2


  Nếu bạn là một fan của series phim truyền hình The Walking Dead thì hẳn sẽ khó lòng bỏ qua được tựa game này. Những cũng có lẽ vì thế, sẽ khiến bạn cảm thấy độ đáng sợ của The walking dead giảm đi khá nhiều. Tất nhiên, vẫn có những khoảnh khắc khiến tim bạn nhảy ra khỏi lồng ngực, một đặc điểm không thể thiếu với những game thuộc thể loại zombie kinh dị này.

  [​IMG]

  Ngay bây giờ bạn có thể tải và trải nghiệm ngay The Walking Dead Season 2 tại đây:

  [​IMG]

  Bioshock lấy bối cảnh trong thành phố Rapture - một kỳ quan dưới lòng biển sâu được xây dựng bởi ông trùm kinh doanh, người tôn sùng chủ nghĩa khách quan - Andrew Ryan, vào những năm 40 của thế kỷ trước. Giấc mơ của Andrew Ryan là biến Rapture trở thành một thế giới hoàn hảo, nơi phát triển và lớn mạnh ngoài vòng kiềm tỏa của chính phủ. Nhưng tham vọng đó sớm trở nên nhạt nhòa bởi những cuộc nội chiến giữa Andrew Ryan và các lực lượng đối địch.. sớm biến Rapture từ một kỳ tích của cái đẹp, công nghệ và nghệ thuật, trở thành một phế tích tăm tối, hoang tàn..

  [​IMG]
  Song hành cùng Jack - một hành khách bí ẩn trên chuyến bay gặp nạn tại Đại Tây Dương, bạn sẽ đầm mình xuống lòng biển sâu để khám phá Rapture trong những ngày tháng cuối cùng. Nhưng bất ngờ thay, những con người, những sự kiện nơi đây dường như đã quen bóng dáng của bạn - một người đáng ra chỉ là vị khách xa lạ của Rapture. Sống sót qua những cơn ác mộng xuyên suốt hành trình, bạn sẽ vén bức màn bí ẩn đằng sau thân thế của chính mình...

  [​IMG]


  Eyes: The Horror Game được nhiều game thủ đánh giá là ghê sợ với nhiều yếu tố đậm chất kinh dị.Người chơi sẽ được trải nghiệm hàng loạt các khoảnh khắc tim nhảy khỏi lồng ngực, căng thẳng đến tột độ.
  [​IMG]

  Tuy nhiên nếu so với các tựa game đã đề cập ở trên, Eyes vẫn thực sự vẫn chỉ là một tựa game kinh dị ở mức chấp nhận được….

  - Phiên bản iOS:
  [​IMG]

  - Phiên bản Android:
  [​IMG]

  Into the Dead

  Video:https://www.youtube.com/watch?v=fhx0MeC13ws
  Into the Dead là một tựa game khá vui, do nhân vật trong game là zombie nên được xếp vào list game kinh dị GameHub.vn muốn giới thiệu. Game có lối chơi đơn giản, nhiệm vụ duy nhất của game thủ là càn quét càng nhiều zombie càng tốt trước khi trút hơi thở cuối cùng.
  [​IMG]

  Để sống sót, bạn có thể sử dụng cả một kho vũ khí khổng lồ, từ loại cận chiến cho đến tầm xa với sức mạnh hủy diệt hàng loạt.

  - Phiên bản iOS:
  [​IMG]

  - Phiên bản Android:
  [​IMG]
  Labyrinths of Mind

  Video
  : https://www.youtube.com/watch?v=hE-ssSthxRM

  Trái ngược với Into the Dead, Labyrinths of Mind lại đậm chất kinh dị trong từng chi tiết, tuy nhiên lối chơi có phần kém đặc sắc. Tuy nhiên, đây là một tựa game miễn phí, nên với fan của thể loại game sống sót thì thử nghía qua và trải nghiệm Labyrinths of Mind lúc rảnh rỗi cũng là một ý kiến không tồi.
  [​IMG]
  - Phiên bản iOS:
  [​IMG]

  - Phiên bản Android:
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất