Hàng ngàn game thủ cháy hết mình tại offline chung kết miền Nam - Trung NSOC 2023

Phiêu Vũ
 1. Ngày hội offline chung kết miền Nam - Trung của NSOC 2023 đã kết thúc trọn vẹn với sự tham gia của gần 1 nghìn các bạn sinh viên đam mê Esports đến theo dõi cũng như cổ vũ cho các tuyển thủ.

  Cuối tuần vừa qua (15/10), tại Hội trường Đại học Ngân hàng (TP.HCM) đã diễn sự kiện offline Chung Kết Miền Nam - Trung của giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên toàn quốc - National Student Open Cup (NSOC 2023). Rất đông các bạn sinh viên cũng như các game thủ đam mê Esports đã có mặt từ sớm để checkin và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  Tại đây, các khán giả được tham gia rất nhiều trò chơi, hoạt động để sưu tập bộ quà offline độc quyền tới từ các đơn vị tài trợ: Metal Slug, Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Momo, The Alley, NSOC,... (bao gồm áo, vớ, huy hiệu, vòng tay, bình nước, sạc dự phòng, tai nghe, lót chuột, bàn phím, code game, voucher trà sữa, voucher Momo,... ).​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự xuất hiện của 2 KOLs nổi tiếng SangtraanTheanh96 cũng là một trong những điểm nhấn của chương trình. Bên cạnh đó, sự kiện cũng diễn ra các hoạt động catwalk cosplay, văn nghệ đặc sắc.​


  [​IMG]

  2 hot KOLs có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho sự kiện.


  Sau hàng loạt những trận đấu căng thẳng, kịch tính và ngập tràn cảm xúc, hai tấm vé đầu tiên đại diện cho miền Nam - Trung đến với Chung Kết Quốc Gia đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đó chính là hai đại diện đến từ Đại học Công nghệ TP.HCM - Tiragonest (Valorant) và Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM - Xin Giải Nhì (LMHT). Họ sẽ chính thức có mặt tại Thủ đô Hà Nội tại Chung Kết Quốc Gia để tham gia tranh tài truy tìm nhà Vô Địch của NSOC 2023.

  [​IMG]
  Đại học Công nghệ TP.HCM - Tiragonest (Valorant) và Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TP. HCM - Xin Giải Nhì (LMHT) là chủ nhân 2 tấm vé đầu tiên đến với Chung Kết Quốc Gia NSOC 2023.


  Sau Chung Kết Miền Nam - Trung, Chung Kết Miền Bắc và Chung Kết Quốc Gia sẽ lần lượt được tổ chức tại OEG Esports Stadium - một tổ hợp giải trí, đấu trường Esports chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất hiện nay với chất lượng đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. OEG Esports Stadium dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt vào cuối tháng 10/2023.

  Ngôi vương của NSOC 2023 sẽ là đại diện đến từ ngôi trường nào? Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ của chúng ta trên hành trình tới đây nhé!

  Theo dõi thêm các thông tin liên quan đến giải đấu NSOC 2023 tại:

Share This Page

Tin mới nhất