Hậu bản của Lords of Fallen sẽ ra mắt vào năm 2026

Phiêu Vũ
 1. Phiên bản PC của trò chơi sẽ được phát hành độc quyền trên Epic Games Store.

  Được phát hành vào năm 2023, Lords of the Fallen là phần tiếp theo của trò chơi cùng tên năm 2014. Mặc dù không hoàn hảo nhưng trò chơi vẫn nhận được sự yêu thích từ phía người hâm mộ và thế giới của tựa game nhập vai hành động này vẫn còn rất nhiều điều thú vị để khám phá. Nhà phát hành CI Games đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2026.

  [​IMG]


  Theo hồ sơ được chia sẻ bởi trang Bankier của Ba Lan, Epic Games Store sẽ có quyền phân phối độc quyền trên toàn thế giới đối với trò chơi Lords of the Fallen mới trên PC. Quyền xuất bản và phân phối trò chơi trên toàn cầu “trên tất cả các nền tảng khác, bao gồm cả PlayStation 5 và Xbox Series X/S mà trò chơi hiện đang được phát triển, sẽ vẫn thuộc về công ty,” hồ sơ cho biết.

  CI Games cũng đang thực hiện nhiều dự án khác và thông tin chi tiết về hậu bản này vẫn còn rất ít. Game thậm chí cũng chưa công bố tiêu đề chính thức.

  Bất chấp tình trạng khó khăn khi ra mắt, Lords of the Fallen đã bán được một triệu bản trong 10 ngày đầu tiên.

  [​IMG]


  CI cho biết vào năm ngoái: “Chúng tôi vô cùng biết ơn cộng đồng Lords of the Fallen đầy nhiệt huyết vì những phản hồi quý giá và sự hỗ trợ liên tục của họ. Chính sự cống hiến không ngừng nghỉ của cộng đồng đã tạo nên thành công này và chúng tôi không thể tự hào hơn khi chia sẻ điều đó với họ.”

  Tháng trước, trò chơi đã được thêm vào Xbox Game Pass.

  Lords Of The Fallen là một trò chơi được thực hiện bởi những người rất đam mê. Nhóm của chúng tôi đồng hành 100% với cộng đồng. Đó là lý do tại sao chúng tôi giải quyết những phản hồi chỉ trong một đêm. Bất cứ khi nào cộng đồng đưa ra ý kiến, chúng tôi sẽ hành động, nếu điều đó không mâu thuẫn với những gì khiến chúng tôi hài lòng. Và chúng tôi đã tạo ra trò chơi này,” Giám đốc sáng tạo HexWorks, Cesar Virtosu, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước khi phát hành trò chơi vào năm 2023.


  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất