Hậu bản Monster Hunter World sẽ ra mắt vào năm 2025

Yaezakura
 1. Lễ trao giải The Game Awards đã mang đến những hình ảnh đầu tiên về trò chơi Monster Hunter tiếp theo.

  [​IMG]


  Năm 2025 dường như sẽ là một năm quan trọng đối với Capcom. Nhà phát hành đã công bố thời gian ra mắt Dragon's Dogma 2 vào tuần trước và mới đây họ đã tiết lộ thêm một tựa game khác chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những trò chơi hay của năm 2025.

  Tại lễ trao giải The Game Awards 2023, nhà phát hành đã tiết lộ về phần tiếp theo của Monster Hunter World. Điều kỳ lạ là trò chơi mới không có tên gọi là Monster Hunter World 2 mà thay vào đó, nó được gọi là Monster Hunter Wild.


  Đoạn Trailer đưa người xem đến một thế giới sa mạc bụi bặm, nơi một số đàn sinh vật nhỏ đang di cư, với mật độ dày đặc hơn nhiều so với những gì từng xuất hiện trong loạt game. Ngoài ra, đoạn video cũng cho thấy một loại thú cưỡi giống chim mới dành cho các Thợ săn.

  Monster Hunter Wilds dự kiến phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và Steam trong năm 2025, nhưng sẽ còn rất lâu nữa người hâm mộ mới được cập nhật thông tin về trò chơi. Capcom đã xác nhận rằng họ sẽ không bật mí thêm về tựa game này cho đến mùa hè năm sau.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất