Haven - Game “ngôn tình” siêu lãng mạn tung trailer mới đẹp nhũn tim

Dương Thị Lan
 1. FA mà chơi game này khéo lại muốn có người yêu ngay và luôn để cùng “đưa nhau đi trốn” mất thôi.

  Sau những giờ vật vã căng thẳng với đao kiếm súng ống, dành một chút thời gian đắm chìm vào thế giới ngôn tình ảo diệu để cân bằng cảm xúc cũng là một ý tưởng không tồi. Được phát triển bởi The Game Bakers, Haven cho người chơi trải nghiệm một thế giới ngôn tình siêu lãng mạn, nơi chỉ có hai người cùng nhau sinh sống, cùng nhau rong ruổi khám phá bí mật khắp thế gian.


  Nếu Furi, tựa game trước của The Game Bakers cuốn hút với những pha chặt chém thần sầu, những màn di chuyển nhanh gọn và kỹ thuật tung đòn điêu luyện thì Haven lại đi theo hướng hoàn toàn mới, một câu chuyện tình cảm lãng mạn của đôi lứa yêu nhau. Lánh xa thế giới xô bồ, Yu và Kay đưa nhau đi trốn đến một hành tinh xa lạ, tận hưởng cuộc sống chỉ có hai người và khám phá các bí mật cùng nhau.

  Haven cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của Yu và Kay. Game thủ sẽ cùng du sơn ngoạn thủy, nấu ăn, trò chuyện, khám phá trong suốt hành trình của họ. Các lựa chọn đối thoại cũng sẽ có tác động nhất định đến nội dung câu chuyện và tất nhiên, cuộc sống của Yu và Kay không phải lúc nào cũng êm đềm lãng mạn, họ thậm chí phải đối diện với diện với ranh giới sống chết.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Emeric Thoa, giám đốc sáng tạo của The Game Bakers cho biết: “Tôi thích một tựa game nhập vai đúng nghĩa nhưng đôi khi chém giết khiến chúng ta quá mệt mỏi thì đã đến lúc thư giãn một chút. Đó cũng chính là điều chúng tôi muốn tìm kiếm ở Haven. Game mang đến những cảm xúc nhẹ nhàng trong suốt cuộc hành trình. Ở Haven, chúng tôi chỉ muốn bạn quan tâm đến Yu và Kay và tình cảm của họ.”

  Haven dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 cho PC, PS4, PS5, Switch và Xbox One.​Share This Page

Tin mới nhất