Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Hulk Mark Ruffalo trên phim trường của người kế nhiệm She-Hulk

Lemon
 1. MCU đang bước vào giai đoạn chuyển giao thế hệ khi những Avengers gốc giờ đây đã bắt đầu có cho mình những người kế nhiệm. Tiếp nối câu chuyện về anh chàng khổng lồ xanh giận dữ Hulk là "phiên bản" nữ của anh She-Hulk.

  She-Hulk là em họ của tiến sĩ Bruce Banner - Jennifer Walters. Walters là nữ một luật sư bào chữa với sự nghiệp rực rỡ, đang làm việc ở Los Angeles trước khi có được siêu năng lực. Một ngày đẹp trời, cô bị bọn côn đồ bắn hạ trong lúc chúng truy sát thân chủ của cô để bịt miệng. Lúc này, để giữ lại mạng sống cho cô em họ, Bruce đã truyền máu cứu cô đồng thời truyền cả khả năng biến đổi thành một phiên bản màu xanh lá cây đầy cơ bắp.

  [​IMG]


  Nhân vật chính She-Hulk được thể hiện bởi diễn viên Tatiana Maslany và ở phần phim mới này, nam diễn viên Mark Ruffalo tiếp tục hóa thân thành anh chàng giận dữ Hulk quen thuộc. Mới đây, một số bức hình đầu tiên của Mark trên phim trường She-Hulk đã được tiết lộ thông qua tài khoản Twitter @cosmic_marvel.

  [​IMG]
  Mark Ruffalo và nữ diễn viên Anais Almonte.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện vẫn chưa rõ vai trò của Hulk sẽ quan trọng đến đâu trong cốt truyện của She-Hulk, liệu anh có xuất hiện đồng hành cùng nữ chính không hay chỉ đóng vai cameo lý giải nguồn gốc sức mạnh của cô? Nhiều người hâm mộ nhận định rằng khả năng cao Hulk sẽ đóng góp kha khá và kể thêm cho khán giả một phần về câu chuyện cuộc đời mình.

  [​IMG]


  She-Hulk dự kiến phát sóng vào năm sau, 2022 trên Disney+.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Share This Page

Tin mới nhất