Hé lộ phái mới, VLTK1M rục rịch ra mắt Quang Minh Thánh Hỏa

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4 1 vote
 1. Ngay trước thềm Chung kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile càng thêm sôi động khi tựa game này bất ngờ hé lộ môn phái thứ 15: Minh Giáo.

  Mây trời vần vũ nơi nội thành Lâm An, Long Trụ rung chuyển phát ra kình lực khổng lồ, nam nhân Minh Giáo xuất hiện uy dũng, trên tay cầm chắc đại đao, vung ra những đòn tuyệt trảm thần tốc và đầy uy lực. Đây là những hình ảnh đầu tiên về môn phái thứ 15 của tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, được cho là sẽ sớm ra mắt trong phiên bản mới mang tên Quang Minh Thánh Hỏa.


  Theo dự đoán của game thủ, Minh Giáo nhiều khả năng sẽ thuộc hệ Mộc để hoàn thiện sự cân bằng môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Các hiệu ứng kỹ năng màu xanh lá đặc trưng của môn phái mới trong đoạn clip “nhá hàng” cũng góp phần củng cố cho suy đoán này của cộng đồng.

  [​IMG]


  Hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn chưa hé lộ thêm điều gì về phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa. Tuy nhiên, theo Lộ trình năm 2023 (đã công bố trước đó), game thủ có thể sẽ được trải nghiệm hệ thống Đồng Hành hoàn toàn mới bên cạnh các phó bản và tính năng mới.

  [​IMG]


  Cũng trong những ngày này, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang háo hức đếm ngược đến ngày 28/05/2023 - ngày thi đấu Vòng Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2, tìm ra thủ tọa mới cho thành Lâm An. Trước đó, vào ngày 27/05, 4 Bang hội hạng 2 và 3 từ Vòng Bảng của mỗi hạng giải sẽ phải chạm trán ở Vòng Play-off để xác định nhân tố cuối cùng bước vào Chung Kết.

  [​IMG]
  Sơ đồ thi đấu Vòng Play-off ở hai hạng giải Siêu Cấp (trái) và Cao Cấp ngày 27/05/2023.


  Trong thời gian này, game thủ có thể theo dõi lại diễn biến các trận đấu trên tại Fanpage chính thức và đừng quên tham gia sân chơi Chia sẻ video giao tranh giải đấu THĐNB 2023 tại fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilegroup cộng đồng để nhận những phần quà POSM với thiết kế độc quyền của VLTK1M.

  Cập nhật thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang tại:​Share This Page

Tin mới nhất