Heavenstrike Rivals - gMO đỉnh dưới tay Square Enix

Hard
 1. Heavenstrike Rivals là tân binh mới dưới bàn tay lừng danh Square Enix, với lối chơi chiến thuật theo lượt hứa hẹn mang trải nghiệm vượt tầm.

  Square Enix luôn đứng tự hào như là ông lớn của làng game thế giới với những cái tên đã đi vào tầm huyền thoại như Final Fantasy, Dragon Quest, Kingdom Hearts hay Mana series. Gã khổng lồ đến từ Nhật Bản này sau thời gian chinh chiến trường kỳ trên Console, nay cũng cho thấy bước chuyển mình mạnh mẽ sang nền tảng Mobile vốn đang theo đà phát triển từng ngày.

  Không chỉ mang vô số đại diện từng tung hoành thế giới ảo lên Android cũng như iOS, Square Enix còn "xuất xưởng" những tân binh gMO chất lượng. Tựa game chiến thuật theo lượt được kỳ vọng phả sức nóng vào cộng đồng game: Heavenstrike Rivals, là một trong số đó.


  Heavenstrike Rivals Trailer.

  Heavenstrike Rivals mang chúng ta tới thế giới Lunnain đang ngày ngày tàn lụi trước bước tiến của chiến tranh, giày xéo bởi quân đoàn ma quái Fallen tràn xuống từ Thiên đàng. Đấng toàn năng bảo trợ ngày nào nay trở thành kẻ thù lớn nhất, con người Lunnain quyết định tự thân đứng lên, kêu gọi anh hùng khắp sứ cứu thế trước khi ngày tận diệt buông hồi chuông cuối..

  [​IMG]

  Heavenstrike Rivals tuy mang trên mình vóc dáng của một tựa game chiến thuật với màn chơi thiết kế theo hướng "bàn cờ", nhưng tất thảy mọi hành động, từ di chuyển, tấn công cho tới vận dụng siêu sức mạnh đều diễn ra trong thời gian thực.. yêu cầu người chơi phải phối hợp nhuần nhuyễn giữa những tính toán chiến thuật và phản xạ nhanh nhạy nhằm giành chiến thắng cuối cùng.

  [​IMG]

  Không chỉ mang chất lượng hứa hẹn, Heavenstrike Rivals còn đảm bảo yếu tố số lượng tới độ choáng ngợp người chơi. Trong đó, bạn sẽ có cơ hội đặt tay lên hơn 230 đơn vị khác nhau, mỗi đơn vị mang một thế mạnh và khả năng chuyên biệt, hoàn toàn có thể nâng cấp, phát triển lớn mạnh xuyên suốt chiều dài hành sự. Điều này cho thấy nét nhập vai phần nào vẫn còn phảng phất trong game, tạo động lực cho game thủ tiếp tục khám phá nhằm mở khóa những đơn vị/nhân vật mới.

  [​IMG]

  Ngay cả khi game thủ đi hết hành trình cốt truyện của game, Heavenstrike Rivals vẫn còn đó đấu trường mạng hừng hực sức nóng. Tại đây cơ chế PvP sẽ cho phép cộng đồng người chơi của game cơ hội đối đấu, cạnh tranh và so kè nhau. Kết hợp với hệ thống đấu trường Arena kết nối rộng khắp game thủ, trên hết là bảng xếp hạng giải đấu Sacred League cho người chơi cơ hội tiến lên trên nấc thang ving quang, Heavenstrike Rivals hứa hẹn trở thành sân chơi "hạng nặng" mà bạn đang kiếm tìm.

  [​IMG]

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Heavenstrike Rivals lập tức gây ấn tượng với game thủ bằng những nét vẽ 2D nghệ thuật dưới đôi bàn tay của họa sỹ Ryoma Ito, người phả hồn cho tựa game Final Fantasy Tactics Advance huyền thoại. Những nhân vật, bối cảnh, màu sắc vì thế cũng như được hòa quyện giữa trường phái Anime và Comic phương Tây, mang sự mới lạ tới game thủ cho dù yêu thích thể loại nào đi chăng nữa.

  [​IMG]

  Heavenstrike Rivals với sự tiếp cận lối chơi chiến thuật mới lạ, còn đó là sự đỡ đầu từ cái tên nức tiếng Square Enix và nền đồ họa nghệ thuật xuất sắc nhất nhì Mobile, hẳn trở thành lựa chọn tiên quyết cho mong muốn trải nghiệm của game thủ. Heavenstrike Rivals hiện đã có mặt trên cả hai chiến trường Android và iOS, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Share This Page

Tin mới nhất