Helldivers 2 đã vượt mặt cả Call of Duty và Fortnite trên PSN

Phiêu Vũ
 1. Helldivers 2 tiếp tục có những thành công đáng ngạc nhiên khi bắt đầu vượt qua hai gã khổng lồ như Call of Duty và Fortnite trên PSN ở Hoa Kỳ.

  Thành công vang dội của Helldivers 2 vẫn tiếp tục, khi trò chơi vừa chính thức vượt mặt cả Fortnite và Call of Duty trên PSN ở Mỹ. So với trò chơi đầu tiên, Helldivers 2 đang chứng tỏ là một cú đột phá, với số lượng người chơi tăng lên hàng ngày.

  [​IMG]


  Thành công liên tục của Helldivers 2 có phần đáng ngạc nhiên. Tựa game gốc Helldivers từ lâu đã không còn nổi tiếng, nhưng, giống như Palworld vào tháng trước, Helldivers 2 đang nắm bắt được thời điểm để trở nên nổi bật và dường như ngày càng có thêm nhiều game thủ tò mò về game. Mới hôm qua, Helldivers 2 đã vượt qua số lượng người chơi đồng thời trên Steam mọi thời đại của Destiny 2. Xem xét quy mô của Arrowhead Game Studios khi so sánh với một nhà phát triển như Bungie, đó là một thành tích ấn tượng và những con số đó có vẻ sẽ tăng lên trong vài ngày tới.

  [​IMG]


  Quả nhiên, Helldivers 2 hôm nay đã chính thức vượt qua hai gã khổng lồ là Fortnite và Call of Duty để trở thành trò chơi hàng đầu trên PSN ở Mỹ. Khi ngày càng có nhiều bài đánh giá về Helldivers 2, người game thủ bắt đầu nhận ra tựa game của Arrowhead Game Studios hấp dẫn đến mức nào. Tất nhiên, chỉ có thời gian mới trả lời được rằng liệu nó có thể duy trì đà phát triển này trong bao lâu.

  [​IMG]


  Mặc dù những kỷ lục này rõ ràng là rất ấn tượng, nhưng trò chơi cũng đang gặp phải một vấn đề lớn khiến nó không thể đạt được nhiều thành công hơn. Hiện tại, nhiều người chơi đang gặp khó khăn khi chơi Helldivers 2 do giới hạn 450.000 người chơi trên cả PC và PS5, do dung lượng của máy chủ. Điều này có thể hiểu được, vì ngay cả nhà phát triển cũng không ngờ tới trò chơi sẽ thành công như vậy. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là cho đến khi vấn đề này được giải quyết, số lượng người chơi Helldivers 2 tối đa sẽ luôn có một giới hạn tối đa. Tuy nhiên, studio đứng sau Helldivers 2 cũng đang tuyển dụng thêm người để giảm bớt khối lượng công việc sau thành công của trò chơi và hy vọng rằng sẽ không còn quá lâu nữa để các vấn đề về máy chủ được giải quyết.​


  [​IMG]


  Dù mới ở những ngày đầu nhưng tương lai có thể có của Helldivers 2 là vô cùng sáng lạn. Không ai biết nhà phát triển đã lên kế hoạch gì cho trò chơi và các mục tiêu có thể được thay đổi so với bất kỳ kế hoạch nào trước đó do thành công bất ngờ của nó. Hy vọng rằng sau khi sự hạn chế của máy chủ được giải quyết, trọng tâm có thể chuyển sang việc tạo thêm nội dung mới cho trò chơi. Mới gần đây, Phil Spencer đã giải quyết việc thiếu Helldivers 2 trên Xbox, khiến game thủ của nền tảng này cũng có cơ hội tham gia vào làn sóng đang quét qua làng game này.
Share This Page

Tin mới nhất