Heroes Genesis - gMO bom tấn dùng Unreal Engine 4

Nga Chery
 1. GameHub.vn - Mới đây thì studio G9 đã cho ra mắt game thủ toàn thế giới trailer về tựa gMO nhập vai hành động đình đám mang tên Heroes Genesis.

  Heroes Genesis là tựa game mobile đầu tiên sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tham gia vào G-Star 2014 tại khu vực dành cho các doanh nghiệp. Với các màn combo kỹ năng mãn nhãn qua trailer, độc giả có thể "thưởng thức" những gì mà Unreal Engine 4 mang lại.

  Heroes Genesis do áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 nên có thể trải nghiệm được trên các thết bị cấu hình cũ đã lỗ thời. Dự kiến có 10 nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn với các chế độ PvP và PvE thú vị.

  [​IMG]

  Bối cảnh trong Ruth Pande được nhà sản xuất tiết lộ trên website chính thức của hãng kể về lục địa mang tên tên Ruth Pande trải qua nhiều thế kỷ và chến tranh triền miên đã được thống nhất.

  [​IMG]

  Tuy nhiên chế độ độc tài bạo tàn đã đẩy đất nước vào thảm cảnh suy tàn. Dưới ách đô hộ tàn bạo, khắp nơi dân chúng nổi dậy và trông mong vào một người lãnh đạo vĩ đại dẫn dắt họ khởi nghĩa chống lại "hoàng đế".

  [​IMG]

  Cộc chiến thắng đã đến thành công và người lãnh đạo đã dẫn dắt người dân tiêu diệt và đánh đuổi được quân đội của "hoàng đế". Tuy nhiên thì người lãnh đạo sau khi có được quyền lực của ngai vàng lại "tiếp tục" chế độ cai trị của "hoàng đế" và có phần bạo tàn hơn.

  [​IMG]

  Một số "cựu trưởng lão" cũ của nghĩa quân sau khi bất mãn với "người lãnh đạo" đã tách riêng ra khỏi đất nước và lên kế hoạch tụ tập nghĩa quân kháng chiến chống lại "người lãnh đạo". Trong vai trò một trong các "cựu trưởng lão" bạn sẽ lên đường "trừ gian diệt bạo" và giải phóng lục địa Ruth Pande. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất của Heroes Genesis - gMO bom tấn với công nghệ Unreal Engine 4

  Fanpage: http://www.studiognine.com/#!story/c11iq


Share This Page

Tin mới nhất